Rủ đi uống nước, tiện thể môi giới mua bán dâm

  • 26/08/2013 19:49
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTĐ - Khi lực lượng chức năng kiểm tra hành chính nhà nghỉ Hoàng Long, ở thôn Hạ, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội, phát hiện trong phòng 402 và 602 có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Khoảng 22h ngày 23-8, Tổ công tác của Đội CSĐTTP về TTXH CAH Từ Liêm, phối hợp với Đồn Công an số 1 kiểm tra hành chính nhà nghỉ Hoàng Long ở thôn Hạ, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm phát hiện trong phòng 402 và 602 có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các đối tượng được đưa về trụ sở Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm để đấu tranh làm rõ. 

Tại cơ quan công an, 2 gái bán dâm khai tên là Phan Thị H và Trương Thị M. H làm nghề bán mỹ phẩm, còn M không nghề nghiệp. 2 người được Nguyễn Thị Liên là bạn cùng quê và cùng phòng trọ với H rủ đi bán dâm. H được Liên báo cho ngay từ đầu là rủ đi bán dâm, đồng thời cũng nói luôn là không đủ người, rủ bạn đi cùng. Giá bán dâm là do Liên thỏa thuận với khách mua dâm, khi về sẽ đưa cho H và M.

Lời khai của M cũng cho thấy được H rủ đi bán dâm cùng và được Liên dẫn vào nhà nghỉ Hoàng Long để bán dâm, sau khi về sẽ được Liên trả tiền. Còn 2 khách mua dâm tên Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Văn Nam là bạn của Nguyễn Văn Hùng - người quen của Liên và hẹn Liên cung cấp gái để mua dâm.

Rủ đi uống nước, tiện thể môi giới mua bán dâm ảnh 1
Cán bộ điều tra lấy lời khai của Nguyễn Thị Liên


Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, đối với Nguyễn Thị Liên về hành vi môi giới mại dâm khi Liên đang ngồi cùng Hùng tại một quán cà phê gần nhà nghỉ Hoàng Long. Tại cơ quan công an, Liên loanh quanh chối tội, cho rằng ban đầu, chỉ là do Nguyễn Văn Hùng bảo rủ thêm bạn đi uống nước, nhưng sau đó, nhờ Liên hỏi hộ xem 2 người bạn có đi chơi qua đêm không, nếu được thì cho ít tiền bồi dưỡng và 2 người bạn đã đồng ý.

Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai của 2 gái mại dâm và khách mua dâm và các tài liệu vật chứng liên quan xác định Nguyễn Thị Liên đã phạm vào hành vi môi giới mại dâm, khi chính Liên là người thỏa thuận giá cả, nhận tiền và đưa 2 gái bán dâm lên phòng nghỉ tại nhà nghỉ Hoàng Long.

Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã hoàn tất hồ sơ, ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Thị Liên để tiếp tục điều tra làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục