Ronaldo: "Tôi xứng đáng giành Quả bóng Vàng mỗi năm"

  • 11/12/2018 15:22
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, Cristiano Ronaldo vẫn tỏ ra không bằng lòng với việc đồng đội cũ Luka Modric giành Quả bóng Vàng 2018. Anh đồng thời khẳng định đẳng cấp của mình đủ để đoạt danh hiệu cao quý này hàng năm.

Tiền vệ người Croatia - Luka Modric đã có một năm xuất sắc trong màu áo ĐTQG Croatia lẫn CLB Real Madrid. Anh đóng vai trò quan trọng trên con đường chinh phục chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp của Kền kền trắng, và là linh hồn đưa Croatia tiến thẳng vào chung kết World Cup 2018. Với việc được xướng tên cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2018, Modric trở thành cầu thủ đầu tiên phá vỡ "đế chế" của Messi và Ronaldo trong 10 năm qua.

Ronaldo chưa muốn dừng lại dù đã sắp 34 tuổi

Ronaldo chưa muốn dừng lại dù đã sắp 34 tuổi

Dù vậy, theo Ronaldo, anh mới là người thi đấu ấn tượng hơn so với đồng đội cũ tại Real Madrid trong năm 2018. Siêu sao 33 tuổi đã ghi 45 bàn trong 48 lần ra sân, phá kỷ lục ghi bàn liên tiếp ở Champions League và khẳng đinh vị thế khó ai vượt qua của mình.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất trên tờ Gazzetta dello Sport, Ronaldo ngạo nghễ: "Tôi nghĩ mình xứng đáng giành Quả bóng Vàng mỗi năm, nhưng nếu nó không xảy ra, cũng không phải tận thế. Tôi đã làm tất cả để chiến thắng, con số không biết nói dối. Dù sao tôi cũng kém vui nếu không sở hữu Quả bóng Vàng".

"Tôi có những người bạn, một gia đình tuyệt vời và chơi cho một trong những CLB mạnh nhất. Tất cả nghĩ Ronaldo sẽ về nhà và khóc ư? Đúng là có thất vọng, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Chúc mừng Luka Modric, anh ấy xứng đáng với Quả bóng Vàng. Nhưng chúng ta sẽ gặp nhau vào năm sau thôi, và tôi sẽ làm tất cả để chiến thắng", CR7 thêm vào.

Lúc này, Ronaldo đang rất hạnh phúc tại Juventus. Trong màu áo Bà đầm già, anh đã có 10 bàn thắng và giúp đội bóng của mình dẫn dầu Serie A với khoảng cách 8 điểm nhiều hơn đội bám đuổi. Vào tháng 2-2019 tới, tức chỉ 2 tháng nữa, Ronaldo sẽ tròn 34 tuổi.

Tin cùng chuyên mục