Ronaldo đeo chiếc Rolex hiếm và đắt nhất thế giới

  • 25/06/2020 16:13
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Cristiano Ronaldo cho thấy độ sành điệu khi sở hữu một trong những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất trong lịch sử.

Cách đây chưa lâu, Ronaldo đã trở thành tỷ phú đầu tiên của thế giới bóng đá, với tổng tài sản được Forbes ước tính lên tới hơn 1 tỷ USD. Đó là lý do vì sao siêu sao người Bồ Đào Nha có thú vui sở hữu những thứ xa xỉ bậc nhất hành tinh.

Ronaldo và chiếc Rolex GMT Master Ice của mình

Ronaldo và chiếc Rolex GMT Master Ice của mình

Theo báo chí Anh, Ronaldo đang đeo chiếc đồng hồ Rolex thuộc hàng hiếm và đắt nhất thế giới có tên là GMT Master Ice. CR7 từng cùng nó xuất hiện trước công chúng ở sự kiện Dubai Globe Soccer Awards hồi đầu năm nay.

Cỗ máy thời gian siêu việt này chế tạo từ vàng trắng 18 karat và được phủ 30 karat kim cương. Giá của nó là 485.350 USD, tương đương khoảng hơn 11 tỷ VNĐ.

Không phải ai có tiền cũng có thể mua chiếc đồng hồ này. Rolex chọn lọc khách hàng sở hữu vì đây là siêu phẩm được mô tả là sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng xa hoa và công nghệ tối tân nhất.

Dù vậy, Rolex GMT Master Ice lại chưa phải chiếc đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tập của Ronaldo, khi siêu sao của Juventus còn sở hữu một chiếc hiệu Franck Muller có trị giá lên tới 1,5 triệu USD.

Tin cùng chuyên mục