Ronaldo bảo vệ thành công danh hiệu Salon d'Or

  • 31/12/2015 09:05
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã bảo vệ thành công ít nhất một danh hiệu ở mùa giải năm nay sau khi được bạn đọc lựa chọn là cầu thủ có mái tóc nổi bật nhất trong số các cầu thủ trên thế giới. 
25% trong số 7.000 độc giả của tờ Goal.com đã bầu phiếu lựa chọn Ronaldo cho danh hiệu Salon d'Or 2015 - Cầu thủ có mái tóc đẹp nhất.
Ronaldo bảo vệ thành công danh hiệu Cầu thủ có mái tóc đẹp nhất thế giới

Ronaldo bảo vệ thành công danh hiệu Cầu thủ có mái tóc đẹp nhất thế giới

Ronaldo bảo vệ thành công danh hiệu Cầu thủ có mái tóc đẹp nhất thế giới Theo ¼ người bỏ phiếu trên tờ Goal.com, siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu mái tóc hợp thời trang và luôn được chăm sóc kỹ lưỡng mỗi khi ra sân. Ronaldo cũng là cầu thủ luôn chăm chút cho hình ảnh của bản thân ở cả trong và ngoài sân cỏ.

Đứng sau Ronaldo là tiền đạo của Barcelona, Neymar, cầu thủ nhận được 13% số phiếu bầu. Siêu sao người Bồ Đào Nha từng để tóc khá dài hồi đầu năm trước lúc cạo trọc ở những tháng gần đây.

Mái tóc khá bóng mượt của Graziano Pelle giúp cầu thủ này cán đích thứ ba trong cuộc bầu chọn của 7.000 độc giả trên trang Goal.com, với 11% số người bỏ phiếu cho tiền đạo này. Cây săn bàn của Southampton là cầu thủ có mái tóc đẹp nhất tại Anh, nhưng tên tuổi cầu thủ này không được biết tới nhiều hơn ở bên ngoài Vương quốc Anh, Italia và Hà Lan. 

Tuy bảo đảm ngôi số 1 trong cuộc bầu chọn của Goal.com, nhưng Ronaldo nhiều khả năng sẽ thất bại ở giải thưởng danh giá nhất dành cho cầu thủ trong năm: Quả bóng vàng FIFA năm 2015. Ronaldo lọt vào danh sách 3 ứng viên cuối cùng cùng với Lionel Messi và Neymar, nhưng không được đánh giá cao bằng tiền đạo người Argentina. 

Tin cùng chuyên mục