“Rất tận tụy và hiệu quả”

  • 02/04/2015 07:38
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Kính gửi: Ông Giám đốc CATP Hà Nội

Tôi là Lên Văn Chiến, 65 tuổi, hiện đang ở tại số 25-16 B1, Làng Việt Kiều châu Âu, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Vào hồi 19h20 tối 13-3-2015, tôi đang ở nhà tại địa chỉ nêu trên thì bị 4 tên cướp mang theo dao nhọn đột nhập vào nhà. Bọn cướp đã khống chế tôi và những người trong nhà, bắt mở két sắt, lục lọi các tủ trong nhà lấy đi một số tiền mặt, vàng bạc, nhẫn đeo tay, máy tính xách tay và 2 điện thoại di động. Khoảng 19h45 bọn cướp rút đi. Ngay sau đó, tôi đã gọi điện báo cho Công an phường Mỗ Lao. Các đồng chí đã cử ngay người xuống nhà tôi, lấy lời khai và tiến hành điều tra.

Liên tục trong những ngày sau đó, các đồng chí Công an phường, Công an quận Hà Đông và CATP đã nhiều lần đến gặp tôi, tìm hiểu rõ sự việc phục vụ công tác điều tra. Đến tối 18-3-2015, các đồng chí công an hình sự quận Hà Đông đã mời tôi ra trụ sở để nhận mặt bọn tội phạm và xác nhận các đồ vật bị mất đã được thu hồi.

Qua sự việc trên, tôi thấy các đồng chí Công an phường Mỗ Lao, Công an quận Hà Đông và CATP đã tiến hành điều tra, làm việc rất tận tụy và hiệu quả. Đặc biệt, trong quá trình tiếp xúc và làm việc với các đồng chí trực tiếp điều tra vụ án, tôi đã nhận được sự động viên, an ủi với thái độ chân tình và trân trọng. Điều này đã để lại cho tôi ấn tượng và tình cảm rất 

tốt đẹp.

Tôi xin thay mặt gia đình viết thư này để cảm ơn Công an Hà Nội nói chung và các đồng chí đã trực tiếp tham gia phá án nói riêng. Xin chúc các đồng chí sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, bảo vệ cuộc sống bình an cho nhân dân, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho nhân dân.

Tin cùng chuyên mục