Rà soát dữ liệu dân cư, công an tìm được người thân cho cụ bà đi lạc

  • 12/09/2019 15:11
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Tối ngày 11-9-2019, CAP Quỳnh Lôi (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tiếp nhận một cụ bà bị đi lạc. Dù cụ không nhớ chi tiết địa chỉ nhà người thân, song dựa trên những dữ liệu được cung cấp, cán bộ CAP Quỳnh Lôi đã rà soát dữ liệu dân cư, tìm được thân nhân của người đi lạc để liên hệ, đón cụ về.

Khoảng 21h15 ngày 11-9, Thượng úy Đặng Văn Trường - cán bộ trực ban của CAP Quỳnh Lôi (quận Hai Bà Trưng) - tiếp nhận một cụ bà bị đi lạc. Cụ cho biết, tên là Trần T (77 tuổi, quê ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam). Cụ T lên nhà con gái ở phố Lê Thanh Nghị để chơi, không may bị lạc từ sáng, và không nhớ địa chỉ cụ thể.

Cụ T đi lạc được người dân đưa vào CAP Quỳnh Lôi để được nhận sự hỗ trợ

Cụ T đi lạc được người dân đưa vào CAP Quỳnh Lôi để được nhận sự hỗ trợ

Sau khi nhận thông tin, Thượng úy Đặng Văn Trường đã báo cáo chỉ huy, sau đó liên lạc với công an các phường, rà soát dữ liệu dân cư để tìm kiếm. Từ đó, cán bộ cảnh sát khu vực của CAP Đồng Tâm xác nhận, con gái và con rể của cụ T đang sống ở địa bàn, và hỗ trợ liên hệ.

Sau đó, tới gần 22h30, người nhà của cụ T đã tới CAP Quỳnh Lôi để đón người thân, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các cán bộ công an phường đã hỗ trợ nhiệt tình. Gia đình cho biết, họ đã đi tìm cụ T từ sáng, và rất lo lắng. Chỉ tới khi nhận được điện thoại của cơ quan công an, họ mới bình tâm và nhanh chóng tới đón cụ.

Tin cùng chuyên mục