Ra mắt series âm nhạc "Hẹn hò show"

  • 31/10/2019 13:31
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Chương trình đầu tiên của series "Hẹn hò show", không gian thưởng thức âm nhạc ngoài trời sẽ diễn ra vào 19h ngày 9/11 tại Trung tâm Thể thao Vạn Bảo (73 phố Vạn Bảo, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội). 

Với chủ đề “Hẹn hò thanh xuân”, chương trình đầu tiên sẽ gồm nhiều ca khúc gắn liền với thệ hệ 8X như Tình đơn phương, Mưa phi trường, những ca khúc lọt bảng xếp hạng "Làn sóng xanh" và những ca khúc quốc tế MTV Châu Á rất quen thuộc những năm 1997-2000.

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Dương Trần Nghĩa, giọng ca The Voice Việt 2013 Xuân Sơn, ca sĩ Đông Hùng, nữ ca sĩ Hương Trà, Thủy Nguyên... 

Ra mắt series âm nhạc "Hẹn hò show"

Series "Hẹn hò show" được thai nghén và ra đời bởi những nhà tổ chức sự kiện và các nghệ sĩ, ca sĩ tâm huyết nhằm định hình một điểm hẹn âm nhạc thường kỳ tại Hà Nội trong thời gian tới đây. Tới chương trình, khán giả sẽ cùng nhau nghe nhạc, giao lưu chụp hình cùng các ca sĩ, lựa chọn những món đồ lưu niệm handmade xinh xắn, cả những cuốn sách và album nhạc lãng mạn. 

Mỗi tháng, “Hẹn hò show” sẽ mang đến những chủ đề riêng, hướng tới những đối tượng cụ thể có cùng gu thưởng thức âm nhạc, và từ đó những khán giả có thể tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và âm nhạc.

Tin cùng chuyên mục