Ra mắt điện thoại siêu thông minh của Thụy Sĩ

  • 14/11/2011 21:27
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - TAG Heuer, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nổi tiếng, hợp tác cùng ModeLabs Manufacture cho ra đời sản phẩm điện thoại thông minh cảm ứng cao cấp TAG Heuer LINK, chạy hệ điều hành Android.

Ngoài ra, nhằm bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa nhắm đến điện thoại di động, LINK còn được tích hợp phần mềm bảo mật TAG Heuer Mobile Security, đánh dấu sự hợp tác giữa TAG Heuer và Kaspersky Lab, công ty hàng đầu về các giải pháp bảo mật.

Đây là sản phẩm điện thoại sang trọng được chế tác bằng thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết. TAG Heuer LINK được sản xuất bởi công nghệ Thụy Sĩ, thiết kế kiểu Pháp và được trang bị phần mềm Google Android có thể nâng cấp được. 

 Ra mắt điện thoại siêu thông minh của Thụy Sĩ ảnh 1

LINK đã kết hợp những kim loại quý giá nhất và những thành phần tân tiến nhất trong ngành sản xuất đồng hồ và động cơ, bao gồm màu đen PVD, kim cương và vàng hoa hồng. Mặt gương tinh tế và thép không gỉ đạt độ kỹ thuật cao cấp 316L, chống ăn mòn và không gây dị ứng.

Với một chiếc điện thoại đẳng cấp mà đa phần hướng đến giới doanh nhân, nhà sản xuất mong muốn nó không chỉ đẹp sang trọng mà còn phải được sự bảo vệ tối đa, tránh được những mối đe dọa có thể xảy ra. Do đó, TAG Heuer đã hợp tác cùng Kaspersky Lab phát triển TAG Heuer Mobile Security, phần mềm bảo mật tin cậy và thân thiện với người dùng chống lại các tấn công mạng, chương trình độc hại nhắm đến nền tảng điện thoại, tin nhắn rác, bảo vệ dữ liệu.

Ra mắt điện thoại siêu thông minh của Thụy Sĩ ảnh 2 

 Hình ảnh chiếc smartphone TAG Heuer LINK

Chiếc điện thoại thông minh độc đáo này cũng cho phép người dùng định vị điện thoại của mình khi nó bị mất hay đánh cắp với chức năng tìm kiếm bằng GPS Find, lưu trữ tất cả dữ liệu trong các tập tin được mã hóa, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa nếu điện thoại bị mất hay đánh cắp.

Bên cạnh đó, chủ nhân LINK có thể quản lý hiệu quả các số liên lạc cá nhân, lọc các cuộc gọi hay tin nhắn phiền nhiễu bằng cách đánh dấu các số liên lạc đó vào danh sách đen và danh sách trắng, hạn chế các cuộc gọi và tin nhắn của trẻ và quản lý vị trí của thiết bị bằng GPS Find.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích