Giải Tennis Vincom Village mở rộng 2012:

Quy mô, chuyên nghiệp và giàu kịch tính

  • 29/07/2012 22:45
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Trong 2 ngày 27 và 28-7, Khu thể thao phức hợp ngoài trời Vincom Village (Long Biên, Hà Nội) sôi động với những màn tranh tài đỉnh cao tại giải Tennis Vincom Village mở rộng 2012. 

Giải được chia làm 5 bảng: Bảng A thi đấu đôi nam gồm các VĐV trên 40 tuổi là lãnh đạo các cơ quan Trung ương, địa phương cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn Vingroup. Bảng B thi đấu đôi nam, gồm các khách mời là cư dân của Vincom Village, các doanh nhân, đối tác lớn của Vingoup. Bảng C là cuộc đọ sức giữa các đôi nam VĐV từng thi đấu chuyên nghiệp, bán chuyên đã nghỉ thi đấu từ 5 năm trở lên. Bảng D và E thi đấu nội dung đôi nam, đôi nam nữ VĐV là cá nhân đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, chất lượng sân đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ 5 sao, hơn 200 tay vợt nghiệp dư mạnh của miền Bắc đã cống hiến cho người xem gần 100 trận quyết đấu nảy lửa, có chất lượng chuyên môn cao. Phát biểu bế mạc giải, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Lê Khắc Hiệp cho biết: “Những ngày qua, giải đã mang đến bầu không khí thể thao rất đặc biệt cho khu đô thị sinh thái Vincom Village. Tất cả đã có giây phút trải nghiệm thú vị với môn thể thao ưa thích, được sống trong tình đoàn kết, thân ái và thể thao cao thượng, qua đó thắt chặt tình cảm và tăng cường sự hợp tác giữa các đơn vị, VĐV. Thành công của giải là động lực khích lệ chúng tôi tiếp tục xây dựng giải Tennis Vincom Village mở rộng trở thành giải đấu thường niên, thúc đẩy phong trào quần vợt Việt Nam nói riêng và thể thao nói chung ngày càng lớn mạnh”. 

Tin cùng chuyên mục