• Ngợp trong sắc trinh nữ vàng

  Ngợp trong sắc trinh nữ vàng

  ANTĐ - “Thành phố ngàn hoa” là cái tên mà nhiều người âu yếm dành tặng cho Đà Lạt. Ở đây, suốt bốn mùa xuân - hạ - thu - đông ngàn vạn bông hoa khoe sắc. Hoa mang hơi thở của tình yêu và cuộc sống và hoa cũng chính là tâm hồn của một Đà Lạt mộng mơ.

 • Dòng thác của sử thi huyền thoại

  Dòng thác của sử thi huyền thoại

  ANTĐ - Kề bên quốc lộ 20, dưới chân đèo Prenn cách trung tâm Đà Lạt khoảng 10km, thác Prenn mang một vẻ êm dịu, duyên dáng như một bức màn nước đổ từ vách đá cao 10m xuống một hồ nước nhỏ, xung quanh là muôn ngàn hoa lá. Đi xuyên qua bên dưới thác từ phía bên này sang phía bên kia mỗi mùa nước lớn, tiếng nước đổ ầm ầm vang vọng vào vách đá như những âm thanh của ngàn năm vọng về từ trong lòng núi.

 • Đu dây vượt thác Datanla

  Đu dây vượt thác Datanla

  ANTĐ - Là một thác lớn thuộc hệ thống 7 con thác của dòng suối Datanla chảy từ đỉnh đèo Prenn. Thác Datanla chỉ cách Quốc lộ 20 đoạn qua lưng chừng đèo Prenn chừng 300m, cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 5km về phía Nam, nằm giữa một vùng rừng núi đầy hoa thơm cỏ lạ, cảnh sắc hữu tình.

 • Chưa phát hiện vụ án đã vô tình bắt được sát thủ máu lạnh

  Chưa phát hiện vụ án đã vô tình bắt được sát thủ máu lạnh

  ANTĐ - Một vụ án kinh hoàng xảy ra trong đêm, trên đường vành đai sân bay Liên Khương, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng. Khi thủ phạm bị bắt tại xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Đồng Nai thì nơi hắn gây án cách xa hơn 200km, vụ án vẫn chưa bị phát hiện.