Quốc Cơ, Quốc Nghiệp như "chết đi sống lại" sau đêm Chung kết Britain's Got Talent

  • 04/06/2018 10:54
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Chia sẻ về màn trình diễn tại đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018, Quốc Nghiệp cho biết, anh như vượt qua một cuộc chết đi sống lại và không thể tin nổi vào mắt mình khi hai anh em đã thực hiện thành công cú nhảy ngoạn mục cuối cùng.

Quốc Nghiệp cho biết, anh vừa gặp phải chấn thương khá đau đớn trước khi bước vào đêm Chung kết. Vì thế, ngay khi hoàn thành cú nhảy cuối cùng, niềm vui đã vỡ òa trên gương mặt của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. 

Cũng theo Quốc Nghiệp, chỉ có may mắn và sự cổ vũ, dõi theo của hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam, hai anh em đã có động lực để hoàn thành xuất sắc màn biểu diễn mạo hiểm và đầy thử thách. 

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp như "chết đi sống lại" sau đêm Chung kết Britain's Got Talent ảnh 1

Khoảnh khắc hạnh phúc sau khi hoàn thành cú nhảy mạo hiểm của hai anh em. Ảnh: HẢI AN 

Với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, kết quả không còn ý nghĩa nhiều lắm bởi điều quan trọng họ đã vượt qua bản thân mình, thể hiện được kỹ thuật tuyệt vời của các nghệ sỹ xiếc Việt Nam. 

"Hôm nay, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã hoàn thành được ước nguyện. Khi đứng trên sân khấu hai từ Việt Nam đã giúp chúng tôi quên đi sợ hãi, quên đi bản thân mình, chúng tôi đã cùng nhau bước đi trên một con sóng lớn và chúng tôi đã vượt qua bằng chính nghị lực của mình. 6 ngày chúng tôi có mặt tại nước Anh là 6 ngày chúng tôi cảm thấy nặng nề nhất trong cuộc đời"- Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết.

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, Quốc Cơ cho biết, anh tự hào vì được dán hình lá cờ Tổ quốc trên ngực, điều đó làm anh thấy phấn chấn và nỗ lực hết mình để thi đấu tốt nhất. Dù không giành ngôi vị Quán quân nhưng Quốc Cơ không thấy buồn vì hai anh em đã làm được điều họ mong muốn là chứng minh được sức hấp dẫn của xiếc Việt và sức mạnh của con người Việt Nam. 

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã gửi lời cảm ơn tới gia đình và người hâm mộ. "Cảm ơn ba mẹ, cảm ơn gia đình nhỏ của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, cảm ơn người hâm mộ, cảm ơn tất cả những người đã yêu mến hai anh em... Quốc Cơ, Quốc Nghiệp luôn tự hào vì mọi người"

Tin cùng chuyên mục