Quang Hải hay nhất V-League, Văn Quyết "chạnh lòng"

  • 06/11/2019 22:59
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Thừa nhận "rất chạnh lòng" khi tuột danh hiệu Cầu thủ hay nhất V-Lague 2019, song tiền vệ Nguyễn Văn Quyết gửi lời chúc mừng tới người đồng đội Quang Hải và cho biết, bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực.

Tối 6-11, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã tổ chức gala vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2019.

Theo đó, CLB Hà Nội là đội bóng gặt hái nhiều thành tích nhất, với chức vô địch V-League và Cúp quốc gia. Bốn thành viên Omar, Văn Quyết, Quang Hải, Văn Hậu góp mặt trong đội hình tiêu biểu.

Quang Hải nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

Quang Hải nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

Văn Hậu nhận danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Đặc biệt, Quang Hải đã vượt đàn anh Văn Quyết ẵm giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019.

Dù đóng vai trò quan trọng, ghi tới 9 bàn thắng song đội trưởng Văn Quyết đã thua đàn em, do chỉ thi đấu 15/26 trận và bị treo giò tổng cộng 4 trận (1 thẻ đỏ, 1 án phạt nguội).

Chia sẻ tại đêm gala, Văn Quyết thừa nhận "rất chạnh lòng" khi tuột danh hiệu, song anh cũng gửi lời chúc mừng đồng đội Quang Hải.

Đội trưởng Văn Quyết cùng đại diện CLB Hà Nội nhận cúp vô địch Cúp quốc gia

Đội trưởng Văn Quyết cùng đại diện CLB Hà Nội nhận cúp vô địch Cúp quốc gia

"Trong bóng đá luôn cần yếu tố may mắn. Toàn đội đều đã nỗ lực, và tôi cũng đã thi đấu rất nỗ lực, ghi được nhiều bàn thắng. Tôi rất vui vẻ với thành tích mà tập thể, cũng như các cá nhân của đội đạt được", Văn Quyết nói và cho biết sẽ cố gắng duy trì phong độ, hướng tới những cột mốc, danh hiệu mới.

Cũng trong đêm gala, ban tổ chức đã trao giải Phong cách cho CLB HAGL với lối chơi đẹp mắt, cống hiến; CLB có mặt cỏ tốt nhất cho CLB TP.HCM. Trong khi, danh hiệu BTC trận đấu tốt nhất và Hội CĐV tích cực nhất cùng thuộc về Bình Dương.

Ảnh: Vũ Vy

Tin cùng chuyên mục