Quảng cáo sản phẩm An Hầu Đan có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

  • 16/10/2019 11:08
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Thời gian vừa qua, trên một số trang web đăng quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. 
Sản phẩm An hầu đan Kids quảng cáo trên trang anhaudan.com

Sản phẩm An hầu đan Kids quảng cáo trên trang anhaudan.com

Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, trong thời gian vừa qua, trên trang: https://anhaudan.com, http:// dieutriviemva.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Sản phẩm này được do Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô (Hai Bà Trưng, Hà Nội) công bố.

Cục ATTP đã mời Công ty Y Dược Kinh Đô lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan đang quảng cáo ở 2 website kể trên không phải do họ thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình xử lý, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên trang website/internet nêu trên.

Tin cùng chuyên mục