• Đề cao tinh thần thượng võ

  Đề cao tinh thần thượng võ

  ANTD.VN - Vừa được chứng kiến hội vật Ba Đồn ở Quảng Bình thấy thú vị quá bác ạ. Giờ người ta khoái món lạ, hội vật ở đâu chẳng có, xem làm gì cho mất thời gian?

 • Phát hiện và ngăn chặn vụ đưa 36 người xuất cảnh trái phép

  Phát hiện và ngăn chặn vụ đưa 36 người xuất cảnh trái phép

  ANTD.VN -Thông tin từ Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình, cho biết, Công an huyện vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Toàn (SN 1989), trú tại thôn 1, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình, khi đối tượng đang có hành vi tổ chức đưa 36 người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động.

 • Muốn dựng cáp treo ở hang Sơn Đoòng, phải trình Chính phủ

  Muốn dựng cáp treo ở hang Sơn Đoòng, phải trình Chính phủ

  ANTD.VN - Xung quanh những thông tin xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua về việc tỉnh Quảng Bình dự kiến cho xây dựng cáp treo tại hang Sơn Đoòng, ngày 19-1, Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên cho biết, dự án xây dựng cáp treo phải có ý kiến của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan liên quan, sau đó trình lên Thủ tướng Chính phủ.

 • Tết sớm với đồng bào nơi biên viễn

  Tết sớm với đồng bào nơi biên viễn

  ANTD.VN - Sau chuyến công tác xã hội mang tết sớm với đồng bào vùng Tây Bắc, đoàn công tác Báo ANTĐ phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup lại tiếp tục hành trình đến với các xã nghèo của huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình để trao tặng 500 xuất quà. Đây cũng là hoạt động thường niên của Báo ANTĐ và các nhà tài trợ dành cho những người nghèo ở vùng sâu, vùng xa mỗi khi tết đến xuân về.

 • Báo ANTĐ cùng Quỹ Thiện Tâm mang Tết đến miền biên viễn

  Báo ANTĐ cùng Quỹ Thiện Tâm mang Tết đến miền biên viễn

  ANTD.VN - Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày tiễn ông Công ông Táo, thế nhưng với người dân ở vùng giáp biên giới phía Tây của Tổ quốc ở tỉnh Quảng Bình thì Tết vẫn còn ngổn ngang trăm mối lo cơm áo. Chính điều ấy đã thôi thúc chúng tôi lên đường đến với đồng bào miền biên viễn.

 • Hành trình đạp xe tới Paris của cô gái Việt

  Hành trình đạp xe tới Paris của cô gái Việt

  ANTD.VN - Với mục đích tuyên truyền về tác động của chống biến đổi khí hậu, từ Việt Nam, cô gái 28 tuổi Nguyễn Thị Kim Ngân đã cùng với bạn trai người Scotland Simon Nelson đạp xe trong suốt 291 ngày, vượt qua hơn 15.000km qua 11 quốc gia để đến Thủ đô Paris, Pháp. Hành trình phi thường của Ngân đã được ghi lại trong cuốn sách “Nào, mình cùng đạp xe đến Paris”. 

 • Nhân dân vùng lũ Quảng Bình đón nhận niềm vui

  Nhân dân vùng lũ Quảng Bình đón nhận niềm vui

  ANTD.VN -Gần một tháng sau đợt mưa lớn gây ra “lũ chồng lũ” gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân ở Quảng Bình nói chung và người dân một số tỉnh miền Trung nói riêng, cùng với sự chung tay giúp đỡ của toàn xã hội, bà con ở đây vẫn đang nỗ lực từng ngày để thoát khỏi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

 • Quảng Bình: Tìm thấy thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn trôi

  Quảng Bình: Tìm thấy thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn trôi

  ANTD.VN - Chiều 7-11, tin từ UBND xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Kiều Hưng (SN 1995, ở thôn 1 Phúc Đồng) bị lũ cuốn trôi trên đường đi làm rẫy về.

 • Lũ hung hãn lại đang tràn về Quảng Bình

  Lũ hung hãn lại đang tràn về Quảng Bình

  ANTD.VN - Trong khi hậu quả của đợt mưa lũ lịch sử vừa qua tại Quảng Bình còn chưa kịp khắc phục hậu quả thì do ảnh hưởng của không khí lạnh và gió mùa hoạt động mạnh, mưa lớn lại ập xuống Quảng Bình và nước lũ đang lên nhanh.

 • CATP Hà Nội trao tặng đồng bào vùng lũ 5.6 tỷ đồng

  CATP Hà Nội trao tặng đồng bào vùng lũ 5.6 tỷ đồng

  ANTD.VN - Nằm trong chương trình hoạt động nghĩa tình, đoàn công tác Công an Hà Nội do Đại tá Đoàn Ngọc Hùng Phó Giám đốc dẫn đầu đã đi thăm hỏi và trao tận tay số tiền 5,6 tỷ đồng cho nhân dân 4 tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề  của trận lũ lụt lịch sử vừa qua là Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

 • Trên đường đến trường, một học sinh bị nước cuốn trôi

  Trên đường đến trường, một học sinh bị nước cuốn trôi

  ANTD.VN - Sáng 24 - 10, ông Nguyễn Văn Lương, Bí thư  Đảng ủy xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh bị nước cuốn trôi mất tích khi đang trên đường đi học. Nạn nhân là em Trần Thị Cẩm Nhung, học sinh lớp 5B, trường Tiểu học số 2 Phúc Trạch.