Quan tâm chăm sóc, đảm bảo cuộc sống người lao động

  • 18/09/2017 15:37
  • 0 bình luận
  • Hải Như
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 18-9, Công đoàn Phòng Hậu cần CATP Hà Nội đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chúc mừng đại hội.

Đánh giá chung trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm của Công đoàn CATP, Đảng ủy, chỉ huy phòng Hậu cần, Công đoàn Phòng Hậu cần đã có những bước phát triển về chất, các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Đảng và Nhà nước, ngành được cụ thể hóa và triển khai rộng khắp, ngày càng đi vào chiều sâu phù hợp với yêu cầu thực tiễn cuộc sống đặt ra.

Đại hội tiến hành bầu BCH Công đoàn Phòng Hậu cần

Đại hội tiến hành bầu BCH Công đoàn Phòng Hậu cần

Các chương trình hoạt động đã có trọng tâm, trọng điểm, đầu tư hợp lý và có hiệu quả thiết thực, đã góp phần tháo gỡ được khó khăn ở cơ sở, giải quyết được những vấn đề bức thiết  của người lao động.

Quan tâm chăm sóc, đảm bảo cuộc sống người lao động ảnh 2

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tiếp theo

Vai trò của đoàn viên công đoàn được khơi dậy và phát huy mạnh mẽ trên mọi mặt công tác. Hoạt động của công đoàn tiếp tục đổi mới, luôn bám sát mọi nhiệm vụ chính trị của CATP, Công đoàn CATP và sự chỉ đạo của Đảng ủy, chỉ huy Phòng Hậu cần. Tổ chức Công đoàn được củng cố và phát triển, vị thế chính trị được khẳng định và phát huy.

Đại hội Công đoàn Phòng Hậu cần đã trở thành ngày hội của người lao động đang công tác trong Phòng Hậu cần

Đại hội Công đoàn Phòng Hậu cần đã trở thành ngày hội của người lao động đang công tác trong Phòng Hậu cần

Với những kết quả đã đạt được, Công đoàn Phòng Hậu cần đã được Công đoàn CAND tặng cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc trong nhiều năm; được Bộ Công an, Công đoàn CAND, Công đoàn CATP, Giám đốc CATP tặng Bằng khen , giấy khen cho 70 lượt tập thể, cá nhân trong công tác công đoàn hàng năm; Công đoàn CATP khen thưởng, tuyên dương cho 8 gia đình đoàn viên xuất sắc, tiêu biểu.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào BCH Công đoàn Phòng Hậu cần nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn CATP nhiệm kỳ 2017-2022.

Tin cùng chuyên mục