Quan chức tiêu tan sự nghiệp vì scandal tình ái

  • 26/08/2015 06:45
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ - Vừa qua, một quan chức ngành giáo dục ở Trung Quốc đã mất chức sau khi bị phát hiện “mây mưa” cùng lúc với 2  nữ sinh viên trong khách sạn. 

Quan chức tiêu tan sự nghiệp vì scandal tình ái ảnh 1

Cựu quan chức Mạnh Ngân Quân ôm hôn “bồ nhí” trong thang máy

“Bay” cùng 2  gái trẻ 

Ông Hoàng Hán Phổ - Trưởng phòng Giáo dục huyện Đại Tân, thành phố Sùng Tả, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc đã bị cáo buộc quan hệ tình dục với 2 nữ sinh đại học. Một đoạn video, quay cảnh ông Hoàng thân mật với 2 cô gái trẻ trong một phòng khách sạn đã được bạn trai của Hiểu Lâm (1 trong 2 cô gái này) gửi đến tòa soạn của tờ Tin tức Bắc Kinh. Bạn trai của Hiểu Lâm, họ Lương, cho biết tháng 7 vừa qua, anh ta vô tình đọc được những đoạn tin nhắn tình cảm của Hiểu Lâm với một người đàn ông họ Hoàng. Ngày 11-7, Lương lén đi theo bạn gái đến khách sạn Tỷ Đông Hải Phái ở huyện Đại Tân và phát hiện sau khi uống rượu với một người đàn ông lớn tuổi, Hiểu Lâm và một cô bạn đã cùng ông ta thuê phòng. Lương theo chân người yêu lên phòng và ghi lại clip trụy lạc của 3 người.Trong khi đó, Hiểu Lâm, 21 tuổi, cũng lên tiếng thừa nhận mình là sinh viên năm thứ  hai  một trường đại học sư phạm của tỉnh và cô gái còn lại trong video là bạn cùng lớp. Hiểu Lâm quen quan chức giáo dục họ Hoàng qua mạng xã hội Wechat. “Ông ta kết bạn với tôi qua một người phụ nữ tên Hải và biết tôi đang theo học ngành giáo dục tiểu học” – Hiểu Lâm nói và còn tiết lộ, ngay trong lần gặp đầu tiên, sau khi đi uống rượu cùng với một số người đàn ông và phụ nữ khác, cô đã có quan hệ tình ái với ông Hoàng. Không chỉ vậy, theo nữ sinh viên này, họ từng thuê phòng nghỉ với nhau khoảng 5, 6 lần và cô đã nhận của ông ta khoảng 1.000 NDT.Quan chức tiêu tan sự nghiệp vì scandal tình ái ảnh 2

Hình ảnh cắt trong clip ông Hoàng Hán Phổ cùng nữ sinh thuê phòng nghỉ

Thanh minh bị “sập bẫy”

Ngày 4-8, ông Hoàng Hán Phổ trả lời phỏng vấn, xác nhận rằng nam giới trong đoạn video chính là ông ta, nhưng phủ nhận việc chủ động cùng 2 nữ sinh thuê phòng để “mây mưa”. “Bọn chúng là kẻ tống tiền, 2 cô gái và 4 người đàn ông. Chúng đã cho thuốc mê vào rượu của tôi và tôi không biết vì sao mình lại khỏa thân và ở cùng 2 cô gái. Chính cô ta đã mở cửa cho 4 bạn trai vào phòng. Khi tôi lơ mơ tỉnh dậy thì thấy chúng đang chĩa camera vào mình” – ông Hoàng ra sức thanh minh. Vị cán bộ này cũng cho biết quen Hiểu Lâm qua mạng từ năm 2014, nhưng hơn nửa năm nay không liên lạc với cô ta, cũng không quan tâm mỗi lần Hiểu Lâm chủ động gọi điện. “Một ngày, cô ta gọi điện cho tôi nói được nghỉ hè và rủ tôi đi chơi” – ông Hoàng kể lại lần cho rằng mình bị “sập bẫy”, đồng thời chối việc cho Hiểu Lâm tiền cũng như  hứa bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp.Đặc biệt, ông này còn cho hay nhiều lần bị những người quay clip tống tiền, “lần đầu chúng đòi 400.000 NDT, sau đó thêm 150.000 NDT”. Về phía cặp đôi họ Lương và Hiểu Lâm, họ khẳng định không dàn dựng video tình ái để tống tiền quan chức và cô vẫn lưu những tin nhắn thân mật với ông này. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên các trang mạng xã hội, ông Hoàng Hán Phổ đã bị khai trừ khỏi Đảng và tước bỏ các chức vụ trong chính quyền. Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc. Trước đó, nhiều quan chức Trung Quốc đã tiêu tan sự nghiệp vì dính líu tới bê bối tình ái. Hồi tháng 6-2015, một đoạn video dài 20 giây từ một camera giám sát ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên và một phụ nữ ôm hôn trong buồng thang máy.Sau đó, người đàn ông trong đoạn video được xác nhận là Mạnh Ngân Quân – Giám đốc Sở Quản lý giám sát an toàn sản xuất huyện Thanh Giản, tỉnh Thiểm Tây và người phụ nữ đi cùng ông này là “bồ nhí”. Ngày 23-7, ông Mạnh bị cách chức và điều tra vì đoạn video không đứng đắn.


Tin cùng chuyên mục