Quận Ba Đình gặp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

  • 10/10/2019 16:29
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 10-10, quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức buổi gặp mặt gần 100 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho hơn 10.000 doanh nghiệp trên địa bàn nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004/13-10-2019).
Ông Hoàng Minh Dũng Tiến, Bí thư Quận ủy Ba Đình tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Ông Hoàng Minh Dũng Tiến, Bí thư Quận ủy Ba Đình tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Viết Bình, Chủ tịch UBND quận Ba Đình ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của các doanh nghiệp vào phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Viết Bình cũng thông tin nhanh tới các doanh nghiệp về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, những cơ hội đầu tư và hướng phát triển kinh tế của quận Ba Đình.

Ông Đỗ Viết Bình, Chủ tịch UBND quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Ông Đỗ Viết Bình, Chủ tịch UBND quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Chủ tịch UBND quận Ba Đình đề nghị các doanh nhân, doanh nghiệp cần nắm vững và vận dụng tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước vào hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, tạo ra nhiều của cải cho xã hội; tăng thu nhập cho người lao động…

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo quận Ba Đình đã lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp, để từng bước tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Lãnh đạo quận Ba Đình cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn sản xuất, kinh doanh hiệu quả, bền vững trong thời gian tới, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển chung của thành phố và quận Ba Đình.

Những năm gần đây, quận Ba Đình đều tổ chức gặp gỡ, đối thoại, trao đổi và tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển doanh nghiệp trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục