• Ronaldo sắp sửa trình làng phim "bom tấn"

  Ronaldo sắp sửa trình làng phim "bom tấn"

  ANTĐ - Ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo hứa hẹn sẽ gây sóng gió ở các rạp chiếu trên khắp thế giới vào cuối mùa Thu, khi ra mắt bộ phim mang tựa đề: “Ronaldo”. 

 • Triển lãm Mỹ thuật Ứng dụng toàn quốc

  Triển lãm Mỹ thuật Ứng dụng toàn quốc

  ANTĐ - Là sự kiện văn hóa lớn được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, triển lãm Mỹ thuật Ứng dụng toàn quốc lần thứ ba sẽ giới thiệu 189 tác phẩm, bộ tác phẩm của 119 tác giả. 

 • Cộng đồng người Phillipin tại Nhật Bản gây quỹ hỗ trợ người dân tại quê nhà

  Cộng đồng người Phillipin tại Nhật Bản gây quỹ hỗ trợ người dân tại quê nhà

  ANTĐ - Đối với cộng đồng người Phillipin đang sinh sống tại Nhật Bản, thảm kịch kinh hoàng do siêu bão Haiyan gây ra tại quốc gia Đông Nam Á này thật sự đã vượt quá sức tưởng tượng. Trong thời điểm khó khăn này, nhiều người đã tập hợp lại và lên kế hoạch gây quỹ nhằm hỗ trợ các nạn nhân tại quê nhà. 

 • Serena Williams quảng cáo... lót

  Serena Williams quảng cáo... lót

  ANTĐ -  Thất bại tại Australia Open 2013 chỉ khiến Serena Williams buồn chốc lát. Tay vợt người Mỹ đã nhanh chóng tìm lại được niềm vui và tiền bạc khi vừa được hãng đồ lót Berlei chọn làm gương mặt đại diện.

 • “Lỗ” cũng khó thoát

  “Lỗ” cũng khó thoát

  ANTĐ - “10 năm kinh doanh, liên tục mở rộng sản xuất, đi đâu cũng thấy sản phẩm mà vẫn kêu lỗ, không phải đóng đồng thuế nào thì quá vô lý?”, chị Nguyễn Mai Quỳnh (20 tuổi, Tôn Thất Tùng, Hà Nội) bức xúc.

 • Làm thêm dịp hè: Cảnh giác với “bẫy”

  Làm thêm dịp hè: Cảnh giác với “bẫy”

  ANTĐ - Gọi điện đến đường dây nóng Báo ANTĐ, Nguyễn Thu Vân - học sinh lớp 11 ở quận Thanh Xuân cho biết: “Để có tiền phụ giúp gia đình, ngay khi nghỉ hè em đã xin phát tờ rơi thuê. Sau khi kết thúc công việc, không những không được trả tiền công mà số tiền lệ phí em nộp là 100.000đ cũng không đòi lại được”.

 • Phim “Cưới ngay kẻo lỡ”: Dàn “sao” có làm nên chuyện?

  Phim “Cưới ngay kẻo lỡ”: Dàn “sao” có làm nên chuyện?

  ANTĐ - Được giới đánh giá  là “bom tấn” của phim hè 2012, với dàn diễn viên hàng “sao”  như Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa, Đinh Ngọc Diệp, Bích Trâm, Tấn Beo, Diễm My;  đạo diễn cũng thuộc hàng “sao” -  Charlie Nguyễn, bộ phim “Cưới ngay kẻo lỡ” ra mắt vào 20-4 này liệu có làm giới mộ điệu nghệ thuật thứ bảy hài lòng?

 • Mua trang sức, trúng thưởng “tình một đêm”

  Mua trang sức, trúng thưởng “tình một đêm”

  ANTĐ - Nhân dịp Lễ Tình nhân 14-2, một cửa hàng trang sức ở Phì Thành, Sơn Đông, Trung Quốc đã tung ra hình thức khuyến mãi “mua hàng trúng tình một đêm”, gây xôn xao dư luận.

 • Doan thu phim tết 2012 không thể phá kỷ lục

  Doan thu phim tết 2012 không thể phá kỷ lục

  ANTĐ - Có đến 5 bộ phim Việt ra rạp trong mùa phim Tết 2012 bao gồm nhiều thể loại khác nhau là: Hello cô Ba (Đạo diễn Phước Sang); Lời nguyền huyết ngải (Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên); Thiên mệnh anh hùng (Đạo diễn Victo Vũ); Lệ phí tình yêu (Đạo diễn Nguyễn Minh Chung) và Vũ điệu đường cong (Đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa). Tính cho đến thời điểm này, Hello cô Ba của đạo diễn Phước Sang đang tạm dẫn đầu với doanh thu khoảng 15 tỷ đồng. Thành công của Hello cô Ba cho thấy một cách làm phim đơn giản nhưng thực tế và đánh trúng thị hiếu của số đông khán giả.

 • Đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga

  Đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga

  ANTĐ - Lady Gaga là một người luôn yêu thích công việc làm từ thiện. Mới đây, bức phác thảo chân dung khoả thân của Lady Gaga đã được nhạc sỹ jazz huyền thoại Tony Bennett thực hiện, dưới danh nghĩa để giúp đỡ những người khốn khổ.

 • Rạp hát, nhà văn hóa: Thừa mà thiếu

  Rạp hát, nhà văn hóa: Thừa mà thiếu

  ANTĐ - Không chỉ các nhà văn hóa của khu dân phố, tổ dân phố, các phường xã… rơi vào cảnh xây xong rồi đóng cửa mà ngay cả nhiều địa chỉ văn hóa lớn, ở những vị trí “tấc vàng” trong lòng Thủ đô cũng thường xuyên ở cảnh chợ chiều. Người dân vẫn luôn than rằng không có chỗ vui chơi, giải trí, còn các cơ quan quản lý thì vẫn loay hoay mà vẫn không thu hút được công chúng đến đây.