• Audio 29-8-2016: Gần 100kg nhân bánh Trung thu Trung Quốc từ biên giới "tuồn" vào Việt Nam

  Audio 29-8-2016: Gần 100kg nhân bánh Trung thu Trung Quốc từ biên giới "tuồn" vào Việt Nam

  ANTD.VN - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Đón Thủ tướng, địa phương đi không quá 3 xe; Phát hiện gần 100kg nhân bánh Trung thu Trung Quốc nhập lậu vào Việt Nam; Hàn Quốc lệnh cho quân đội sẵn sàng đối phó với Triều Tiên; Canberra “tố” hacker Trung Quốc đột nhập máy tính chính phủ Australia; Cảnh sát Thái Lan lập đội chuyên xử lý vi phạm luật khi chơi Pokemon Go…

 • Mải chơi Pokemon Go, lái xe tông chết người

  Mải chơi Pokemon Go, lái xe tông chết người

  ANTD.VN - Một lái xe tải ở Nhật Bản vừa điều khiển xe vừa chơi Pokemon GO nên đã đâm vào hai người đi bộ, làm một người thiệt mạng và người còn lại bị thương.

 • Audio 24-8-2016: Bãi vàng có 9 người tử vong vẫn bị cô lập

  Audio 24-8-2016: Bãi vàng có 9 người tử vong vẫn bị cô lập

  ANTD.VN - Bãi vàng bị cô lập, ít nhất 9 người tử vong; Điều tra nam thanh niên chết bất thường tại công trình đang xây; Chi tiết vụ thuê người chặt tay, chân, giả bị tàu đâm; ­­Cả nghìn người chen lấn cuồng bạo ở Đài Loan vì Pokemon Go; Lại xảy ra đánh bom ở miền Nam Thái Lan, 31 người thương vong; Du khách Mỹ mang súng đạn có thể bị khước từ nhập cảnh Canada…

 • Mầm họa về an ninh

  Mầm họa về an ninh

  ANTD.VN - Bất chấp những nguy cơ về nhiều mặt, sức hút của Pokemon Go vẫn đang gia tăng rất mạnh ở Việt Nam. Đã và đang có những người phải trả giá cho sự đam mê ảo này. 

 • Thoát ngay khỏi mê muội

  Thoát ngay khỏi mê muội

  ANTD.VN - Chỉ sau vài ngày trò chơi Pokemon Go xâm nhập Việt Nam, giới trẻ đã đổ xô săn bắt thú ảo, bất chấp hiểm nguy, rủi ro rình rập. Các chuyên gia về game đã đồng loạt lên tiếng cảnh báo những ẩn họa có thực trong game thực tế ảo. Vậy có cách gì để kéo giới trẻ thoát khỏi cơn mê muội tai hại này?

 • Một số nước cấm đoán, hạn chế phát hành Pokemon Go

  Một số nước cấm đoán, hạn chế phát hành Pokemon Go

  ANTD.VN - Trò chơi điện tử Pokemon Go đã có mặt ở hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nó được các game thủ tải về đầu tiên ở Mỹ, Australia và New Zealand ngày 6-7, trong khi ở châu Á, Pokemon Go xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản và Hồng Kông (nhưng chưa chính thức có mặt tại Trung Quốc đại lục). Dù “gây sốt” trong giới trẻ nhưng trò chơi này gặp phải không ít rào cản phát hành tại một số quốc gia. 

 • Mải mê chơi Pokemon GO, cô gái bị giật phăng iPhone 6 Plus

  Mải mê chơi Pokemon GO, cô gái bị giật phăng iPhone 6 Plus

  ANTD.VN - Mải mê “dán mắt” vào màn hình điện thoại để bắt Pokemon ở công viên Tao Đàn, cô gái bị tên cướp giật chiếc điện thoại hiệu iPhone 6 Plus. May mắn, tên cướp ngay sau đó đã bị bảo vệ bắt giữ cùng tang vật.

 • Pokémon Go - trò chơi hấp dẫn đưa người chơi đến với... tử thần!

  Pokémon Go - trò chơi hấp dẫn đưa người chơi đến với... tử thần!

  ANTD.VN - Trò chơi nhập vai Pokémon Go đang lan tỏa nhanh chóng trên toàn cầu, với một sức hấp dẫn đặc biệt. Và ngày 6-8-2016, Việt Nam cũng hòa chung xu hướng này khi game Pokémon chính thức được phát hành. Thế nhưng, trong khi cả thế giới ngày càng say sưa với Pokémon Go, nhiều người bắt đầu lo sợ rằng, việc say mê với trò chơi này có thể khiến người chơi gặp nguy hiểm, thậm chí rơi vào lưỡi hái tử thần.

 • Audio 8-8-2016: Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh phía Bắc

  Audio 8-8-2016: Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh phía Bắc

  ANTD.VN - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh phía Bắc; Xác minh thông tin chất thải Nhà máy sản xuất phân bón Diamin gây ô nhiễm môi trường; Đặc phái viên Philippines sang Trung Quốc; 2 giáo sư người Australia bị bắt cóc tại Afganistan; Iran cấm người dân chơi Pokemon go…