Xe+

Pokemon Go, đuổi hình bắt chữ vào bài giảng an toàn giao thông

  • 30/08/2016 10:36
  • 0 bình luận
  • Nguyên Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Tình huống game thủ vừa săn Pokemon vừa tham gia giao thông gây ra những sự cố bi hài đã được các em học sinh Trường THPT Đoàn Thị Điểm đưa vào vở kịch trong khuôn khổ buổi hướng dẫn An toàn giao thông.
Tình huống kịch người săn Pokemon va chạm với xe đạp lạng lách

Tình huống kịch người săn Pokemon va chạm với xe đạp lạng lách

Sáng 29-8, tại Hà Nội, hơn 2.000 học sinh đã tham gia học tập lái xe an toàn, tham gia giao thông đúng cách. Đây là chương trình do trường THPT Đoàn Thị Điểm phối hợp cùng HEAD Honda Hồng Hạnh tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng An toàn giao thông Quốc gia.

Các bài giảng hướng dẫn tham gia giao thông đã được hướng dẫn viên biến thành các tình huống vui nhộn, khiến cho các học sinh vô cùng thích thú và buổi học trở nên rất sôi động.

Đuổi hình bắt chữ chủ đề về An toàn giao thông

Đuổi hình bắt chữ chủ đề về An toàn giao thông

 Nhiều vở kịch do chính các em học sinh tự biên soạn và biểu diễn một cách rất sinh động. Nhiều tình huống các em đưa ra mô phỏng những thói hư tật xấu khi tham gia giao thông với thông điệp mong muốn người lớn hãy tự nhìn lại những hành vi giao thông của mình.

Đặc biệt tình huống mô tả các games thủ săn Pokemon Go lang thang ngoài đường, vừa đi xe vừa dùng điện thoại gây nguy hiểm đến tính mạng cũng được các em đưa vào vở kịch.

Pokemon Go, đuổi hình bắt chữ vào bài giảng an toàn giao thông ảnh 3

Học sinh thích thú với các bài học thú vị

Chương trình hướng dẫn giao thông và đào tạo lái xe an toàn với mục đích hướng dẫn học sinh đi bộ, xe đạp, xe đạp điện đúng luật, đội mũ bảo hiểm đúng cách. Từ đó hình thành cho học sinh văn hóa giao thông văn minh, lịch sự, tôn trọng pháp luật.

Hơn 1.000 giáo viên cùng học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm ký cam kết đi đúng luật

Hơn 1.000 giáo viên cùng học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm ký cam kết đi đúng luật

Trong dịp này, đại diện Công an phường Bắc Cổ Nhuế, đại diện Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Ban giám hiệu nhà trường cùng hàng nghìn học sinh, giáo viên đã cùng ký kết bảng cam kết đi đúng luật. 

Tin cùng chuyên mục