"Phù thủy" Mourinho tính lên bàn mổ sau khi được vinh danh

  • 21/01/2014 14:16
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - HLV Jose Mourinho vừa chia sẻ về dự định lên bàn mổ ngay đầu năm 2014, nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương khuỷu tay của mình.

Trên bục nhận giải thưởng tại đêm gala vinh danh các HLV do Hiệp hội các nhà báo thể thao (Football Writers’ Asscociation - FWA) tổ chức, HLV Jose Mourinho của Chelsea đã chia sẻ về dự định lên bàn mổ ngay đầu năm 2014, nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương khuỷu tay của mình.

 

Không lâu sau khi dẫn dắt Chelsea giành thắng lợi 3-1 trước Man United trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 22 Premier League hồi cuối tuần, HLV Jose Mourinho đã được vinh danh với giải thưởng Cống hiến vì những đóng góp của ông cho bóng đá Anh tại đêm gala tôn vinh các nhà cầm quân được tổ chức ở khách sạn Savoy, thủ đô London. 

"Phù thủy" Mourinho tính lên bàn mổ sau khi được vinh danh ảnh 1
HLV Jose Mourinho tại gala vinh danh các HLV

Xuất hiện tại buổi lễ trong trang phục vest đầy lịch lãm, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tiết lộ quyết định sẽ lên bàn mổ để chữa trị dứt điểm chấn thương dính phải từ hồi thơ ấu ở khuỷu tay ngay trong tuần này. Cụ thể, HLV Jose Mourinho sẽ bay sang Paris để tiến hành phẫu thuật, và chắc chắn sẽ không thể có mặt trên băng ghế chỉ đạo của Chelsea trong màn tiếp đón Stoke City ở vòng 4 FA Cup diễn ra cuối tuần này.

Trong phát biểu của mình trên bục nhận giải, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng thể hiện tình yêu với CLB hiện tại. “Tôi luôn yêu mến Chelsea, dù đây là CLB duy nhất tính đến thời điểm này trong sự nghiệp mà tôi bị sa thải. Tôi và đội bóng là một đại gia đình, cũng như các CLB khác ở nước Anh. Tôi thuộc về Chelsea và Chelsea cũng thuộc về tôi. Hy vọng chúng tôi sẽ còn gắn bó trong nhiều nhiều năm tới”, HLV Jose Mourinho chia sẻ.

Theo The Guardian

Tin cùng chuyên mục