Phụ huynh giật tóc, tát bé 2 tuổi ngay trước mặt cô giáo vì bênh con gây phẫn nộ

  • 01/10/2020 17:24
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN -Clip ghi lại hình ảnh tại trường mầm non ở Lào Cai, bố một bé đã giật tóc, tát, đánh một học sinh cùng lớp khi cháu bé ngồi trong lòng cô giáo khiến nhiều người phẫn nộ vì hành vi côn đồ.
Phụ huynh giật tóc, tát bé 2 tuổi ngay trước mặt cô giáo vì bênh con gây phẫn nộ ảnh 1

HÌnh ảnh được cắt ra từ clip cho thấy người đàn ông cố tình tát bé mầm non dù cô giáo đang ôm trong lòng

Hình ảnh trong clip về hành động không thể biện minh của một phụ huynh có con học mầm non lại đánh đập một bé gái khác cùng lớp tại trường Trump Kids Kids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) trước sự chứng kiến của toàn bộ học sinh và các cô giáo đang khiến dư luận phẫn nộ.

Ngay khi bước vào lớp, vị phụ huynh này sau khi hỏi thăm con đã quay ra đánh thẳng vào cháu bé đang được cô giáo ôm trong lòng với thái độ hung hăng. Theo thông tin của trường này, người đàn ông có hành vi côn đồ trên được xác định là H.V.H, còn cháu bé bị hành hung là P.T.B.A.

Trưa 1/10, bà Phạm Thị Tơn, đại diện trường mầm non Trump Kids cho biết, sự việc diễn ra tại trường vào chiều ngày 30/9.

Sự việc gây bức xúc khiến cơ quan Công an vào cuộc. Trường này cho biết, nhà trường đã quyết định tạm thời không nhận trông con gái anh H.V.H cho đến khi cơ quan chức năng giải quyết xong vụ việc này.

Một trong những điều khiến nhiều người xem clip thắc mắc là hành động của các cô giáo có mặt tại lớp khi không dứt khoát can thiệp mà để cho ông H.V.H thực hiện hành vi phản cảm trong thời gian vài phút.

Các cô có thể e ngại hành vi cáu giận của phụ huynh nhưng cũng không thể không có phản ứng hỗ trợ cho bé gái bị đánh. Điều này đặt ra câu hỏi về năng lực nghiệp vụ của giáo viên mầm non và sự an toàn của trẻ khi gửi tại các cơ sở giáo dục mà không được bảo vệ trước hành vi cạn thiệp, đánh đập của người ngoài vào trường.

Được biết, lãnh đạo nhà trường đã quyết định kỷ luật đối với hai cô giáo phụ trách lớp để xảy ra sự việc trên và tiến hành rút kinh nghiệm với cán bộ, giáo viên của trường về trường hợp này.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng GD-ĐT TP Lào Cai và UBND phường Cốc Lếu cũng đến thăm bé B.A và yêu cầu Trường Mầm non Trumpkids báo cáo tường trình sự việc. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan, yêu cầu nhà trường kiểm điểm sự việc.

Tin cùng chuyên mục