Phong trào thi đua phải trở thành động lực của cán bộ chiến sỹ

  • 21/11/2017 16:59
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Chiều ngày 21-11, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP đã chủ trì Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017,  Cụm thi đua số 7 - CATP Hà Nội.

"Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017 của các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đã bám sát Kế hoạch, Chương trình của CATP, tạo động lực để CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao" - Thiếu tướng Đinh Văn Toản đánh giá.

Năm 2017, Cụm thi đua số 7 đã xây dựng kế hoạch và tổ chức ký giao ước thi đua với mục tiêu giữ vững ổn định về ANCT, đảm bảo TTATXH, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần và đề ra các chỉ tiêu nhiệm vụ cụ thể trên từng lĩnh vực công tác.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thiếu tướng Đinh Văn Toản phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Kết quả trong năm 2017, tình hình ANCT trên địa bàn 10 huyện và thị xã luôn được giữ vững, ổn định; TTATXH được đảm bảo; không để tội phạm lộng hành. Tỷ lệ điều tra khám phá chung đạt trên 82 %, số vụ trọng án giảm so với năm 2016...

Thiếu tướng Đinh Văn Toản đã biểu dương kết quả đạt được của các đơn vị trong Cụm thi đua số 7, đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại để các đơn vị rút kinh nghiệm khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Nêu, phân tích xu hướng tình hình ANTT, TTATXH có nhiều diễn biến phức tạp, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 cần phải luôn nhạy bén, nắm chắc tình hình, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc chỉ đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 tập trung triển khai nghiêm túc, hiệu quả các yêu cầu, nhiệm vụ giữ vững ANTT;  tập trung thực hiện tốt các kế hoạch, chuyên đề, các giải pháp phòng ngừa tội phạm, trọng tâm là bảo vệ tuyệt đối an toàn các dịp Tết Dương lịch, Tết cổ truyền 2018.

Tại hội nghị, các đơn vị đã trao cờ luân lưu đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 - năm 2018 cho CAH Hoài Đức; CAH Gia Lâm đơn vị Cụm phó.

Tin cùng chuyên mục