Phó thôn bốc cháy như 'ngọn đuốc'

  • 12/12/2011 17:40
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nhóm côn đồ cầm theo kiếm, dao tông đuổi chém một thanh niên rồi ném chai xăng vào người đang đứng xem.

Khoảng 18h ngày 11/12, nhóm thanh niên đi trên hai chiếc taxi và xe máy lao ầm ầm vào thôn Thố Bảo, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Long (Phó thôn) đang cùng một số người sửa sang ngôi miếu gần đó, chạy ra xem. Ông thấy nhóm người mặt giận dữ, lăm lăm tay dao, tay kiếm các loại, hô hoán đòi chém người thanh niên tên Cường.

Phó thôn bốc cháy như 'ngọn đuốc'
Ông Long bị bỏng ở hai bàn tay và hai đùi. 

Người dân hoảng sợ không dám can thiệp, ông Long gọi điện thoại cho công an xã để cùng giải quyết thì bất ngờ bị một người ném chai nhựa đựng xăng, miệng chai nhét giẻ có lửa vào người. Lập tức, ông phó thôn như "ngọn đuốc sống". Ông Long cố dập lửa nhưng xăng văng từ chiếc chai nhựa khiến lửa càng bốc, bén cả vào cành cây bưởi cao hơn 2 mét gần đó.

Trong lúc hỗn loạn, nhóm côn đồ tiếp tục đánh anh Cường rồi lên xe bỏ chạy. Trao đổi với Ngoisao.net, anh Cường cho biết, buổi chiều, anh và bạn bị nhóm thanh niên kia đến gây sự tại quán bia dù không có mâu thuẫn gì. Sau khi ném cốc bia vỡ vào trán anh Cường, chúng còn gọi điện rủ thêm người đến đuổi đánh, truy sát anh.

Phó thôn bốc cháy như 'ngọn đuốc'
Người phụ nữ trung niên này chưa hết hoảng hồn trước vết xăng cháy mà
nhóm côn đồ gây ra.

Đến trưa nay, ông Long đã trở về nhà sau khi cấp cứu tại Viện Bỏng Trung ương. Ông Long bị thương ở hai bàn tay và phía sau hai bên đùi.

Công an huyện Đông Anh cho biết đang truy tìm, làm rõ tung tích của nhóm côn đồ.

Theo Ngôi sao

Tin cùng chuyên mục