Phim truyền hình Mỹ ăn khách nhất năm 2015 đến Việt Nam

  • 18/03/2015 12:38
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Sau khi gặt hái 22 đề cử Emmy, 7 đề cử Quả Cầu Vàng, giải nam diễn viên và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, bộ phim truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ - House of cards (Sóng gió chính trường) sẽ xuất hiện trên sóng K+, bắt đầu từ 19-3.

Ngày 18-3, Truyền hình số vệ tinh K+ công bố chính thức phát sóng phần 3 bộ phim truyền hình Sóng gió chính trường (House of cards), trên kênh K+1 vào 21h mỗi tối thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19-3.

Sóng gió chính trường  được biết đến là bộ phim truyền hình ăn khách nhất Mỹ thời gian qua. Ở mùa thứ nhất, bộ phim nhận được 9 đề cử giải Emmy, 4 đề cử Quả Cầu Vàng. Sang mùa thứ 2, bộ phim còn ghi nhận thành công rực rỡ hơn với 13 đề cử giải Emmy, 3 đề cử Quả Cầu Vàng, trong đó giải nữ viên diễn truyền hình xuất sắc nhất thuộc dành cho Robin Wright (phần 1) và nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất thuộc về Kevin Spacey (phần 2). 

Tiếp nối thành công đó, Sóng gió chính trường 3 dự báo rất hấp dẫn. Theo đó, các tình tiết hấp dẫn của phần 3 này được xem như luồng gió mới, thổi bùng ngọn lửa cạnh tranh giữa các chính trị gia trong Nhà Trắng - "ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ". 

Đánh giá về bộ phim, tạp chí Baltimore Sun cho rằng: "Phần 3 bộ phim còn hấp dẫn hơn 2 phần trước và là một trong những bộ phim táo bạo và quyết liệt nhất trên màn ảnh nhỏ". Về diễn xuất, tạp chí Chicago Tribune nhận xét: "Kevin Spacey và Robin Wright vẫn quá tuyệt vời!". Còn tuần san Entertainment Weekly chấm điểm 10 cho phần 3 bộ phim này.

Phần 3 của bộ phim vừa được ra mắt tại Mỹ từ 27-2 và ngay lập tức được K+ đưa về Việt Nam phát sóng gần như song song với Mỹ, nhằm đáp lại sự yêu thích và say mê của khán giả Việt Nam với bộ phim truyền hình Mỹ ăn khách nhất thế giới này.

Mỗi năm có khoảng 200 bộ phim điện ảnh, hơn 600 bộ phim truyền hình đặc sắc của thế giới được phát sóng trên K+. Tại Việt Nam, song song với bản quyền các giải bóng đá hấp dẫn, K+ cũng là đơn vị truyền hình đi đầu trong việc mua bản quyền và phát sóng các bộ phim "bom tấn", ăn khách nhằm phục vụ cao nhất nhu cầu, thị hiếu của khán giả.

Tin cùng chuyên mục