Phim tài liệu đặc biệt về HLV Park Hang seo sắp ra rạp Việt

  • 04/12/2018 14:59
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - "Park Hang Seo-Người truyền lửa", bộ phim tài liệu tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam trong chặng đường chinh phục các giải bóng đá châu Á 2018, sẽ ra rạp Việt từ 14/12/2018. 

Do KBS Media và SaryeoNi Film sản xuất, bộ phim tài liệu "Park Hang Seo - Người truyền lửa" còn tái hiện những hình ảnh kinh điển của bóng đá VN năm 2018, trong đó có khoảnh khắc quay chậm cú sút “cầu vồng trong tuyết” của Quang Hải trong trận VN - Uzbekistan ở AFC Cup tại Trung Quốc hồi đầu năm; có những phát ngôn tuy giản dị nhưng đầy khí chất, đặc biệt là khẩu hiệu: “Không bao giờ được cúi đầu” của HLV Park.

Phim tài liệu đặc biệt về HLV Park Hang seo sắp ra rạp Việt

Bên cạnh đó, bộ phim còn tái hiện những hình ảnh đẹp của người hâm mộ Việt Nam, những khán giả luôn đồng hành cùng đội tuyển từ AFC Cup đến ASIAD 2018 và hiện tại là AFF Suzuki Cup với sắc đỏ rực cháy khắp mọi miền đất nước.

Với độ dài 110 phút, bộ phim tài liệu "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam. Khán giả cũng sẽ có cơ hội được thấy hình ảnh nhà cầm quân trong đời thường, phía sau sân cỏ.

Park Hang-seo là HLV người Hàn Quốc mà khán giả bóng đá Việt Nam hết sức yêu mến. Cùng tuyển U23 và tuyển Việt Nam, ông đã dẫn dắt người hâm mộ đi qua quãng thời gian hết sức thăng hoa kể từ đầu năm. 

Tin cùng chuyên mục