Phiến quân phóng hàng loạt tên lửa Grad vào các đồi cao ở Aleppo

  • 28/10/2016 15:40
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Vào ngày 27-10, bọn khủng bố đã phóng dồn dập hàng loạt tên lửa Grad vào các đồi cao chiến lược ở phía tây nam Aleppo, chống lại các cuộc tấn công của quân đội Syria tại khu vực này.

Phiến quân phóng hàng loạt tên lửa Grad vào các đồi cao ở Aleppo ảnh 1

Phiến quân tấn công các đồi cao ở Aleppo bằng tên lửa Grad

Một phóng viên hãng RIA Novosti (Nga) ngày 27-10 đưa tin từ chiến trường trường cho biết, phiến quân vừa mới phát động các cuộc tấn công bằng tên lửa Grad nhằm vào các đồi cao chiến lược ở phía tây nam Aleppo, trong đó có cả khu vực mà một đơn vị phòng không của quân đội Syria vừa được triển khai.

Theo số liệu từ một đơn vị tình báo quân đội Syria, bọn khủng bố mới đây đã tăng cường lực lượng đến phía tây nam thành phố để cùng với các nhóm phiến quân ở đây tham gia vào cuộc chiến chống lại các cuộc tấn công ngày càng mạnh của lực lượng chính phủ Damascus.

Trước đó, Reuters đã trích dẫn tuyên bố của một chỉ huy phiến quân cấp cao khẳng định, họ đã nhận được một số lượng lớn các tên lửa tiên tiến từ phương Tây, để chống trả lại các cuộc tấn công trên diện rộng của quân đội Nga và Syria tại Aleppo.

Chỉ huy trên cũng tuyên bố, loại vũ khí mới này sẽ được sử dụng trong các cuộc giao tranh với các lực lượng chính phủ ở Aleppo, Hama và Latakia.

Theo El.alalam

Tin cùng chuyên mục