Đồng Nai

Phát hiện thi thể người đàn ông tự tử trôi trên sông

  • 28/08/2015 15:41
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Thi thể người đàn ông đã trương phình trong tư thế nằm úp được phát hiện lúc mờ sáng 28-8-2015, đang lập lờ trên mặt nước sông.

Ngày 28-8 nhiều người sinh sống tại làng cá bè Tân Mai trên sông Cái (thuộc nhánh sông Đồng Nai) đoạn qua địa bàn xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện thi thể một người đàn ông trôi trên sông.
Hiện trường phát hiện thi thể ông Hiển trôi trên sông Cái

Hiện trường phát hiện thi thể ông Hiển trôi trên sông Cái

Hiện trường phát hiện thi thể ông Hiển trôi trên sông Cái

Thi thể người đàn ông này đã trương nổi lập lờ trên mặt nước sông, trong tư thế nằm úp, mặc quần màu đen.

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Kết quả điều tra ban đầu, thi thể trên được xác định là ông Huỳnh Quang Hiển (SN 1948, ngụ xã Hiệp Hoà, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Những người ở xung quanh khu vực phát hiện thi thể ông Hiển cho biết, 3 ngày trước ông Hiển đã nhảy sông tự tử. Gia đình ông Hiển đã thuê người đi tìm nhưng chưa được. Đến hôm nay, có người phát hiện thi thể ông Hiển nổi trên mặt sông Cái, nên báo cho gia đình ông đến nhận dạng.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể ông Hiển được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình ông đưa về lo mai táng. 

Tin cùng chuyên mục