Phát hiện 3 phụ nữ mất tích 10 năm còn sống

  • 07/05/2013 16:42
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Các nhà chức trách của bang Ohio, Hoa Kỳ cho biết họ vừa bắt giữ 3 anh em trai sau khi phát hiện 3 người phụ nữ mất tích cách đây 10 còn sống.

Thứ 2 vừa qua, 3 người phụ nữ mất tích cách đây khoảng 1 thập kỷ trong các trường hợp khác nhau đã được phát hiện còn sống tại một khu vực dân cư miền nam thành phố Cleveland, bang Ohio. Khu vực này chỉ cách địa điểm họ mất tích vài dặm.

Phát hiện 3 phụ nữ mất tích 10 năm còn sống ảnh 1
Hai trong số 3 nạn nhân- Amanda Berry và Gina DeJesus

3 phụ nữ có tên Amanda Berry, Gina DeJesus và Michelle Knight. Vào lúc 5:51 chiều ngày thứ 2, cảnh sát 911 của bang đã nhận được điện thoại của một người hàng xóm của căn nhà nơi 3 người phụ nữ bị bắt giữ. Ông này cho biết mình đã nghe thấy tiếng la hét và nhìn thấy một người phụ nữ đứng trước cửa nhà mình nhờ được gọi điện cho cảnh sát.

“Hãy giúp tôi, tôi là Amanda Berry… Tôi đã bị bắt cóc và mất tích 10 năm rồi. Tôi đây, tôi tự do rồi...” là những gì người hàng xóm nghe thấy người phụ nữ nói qua điện thoại với cảnh sát.

Ông cũng nghe thấy cô khẩn thiết đề nghị cảnh sát hãy tới ngay, “trước khi hắn quay trở lại”.

Quay ngược về quá khứ, Amanda Berry bị mất tích lúc 16 tuổi vào ngày 21 tháng 4 năm 2003, khi cô gọi điện cho chị gái để thông báo mình đang đi nhờ xe về nhà từ nơi làm việc.

Gina DeJesus biến mất khi 14 tuổi trên đường từ trường về nhà một năm sau đó. Còn Michelle Knight được cảnh sát cho biết là mất tích từ năm 2002 và hiện nay đã 32 tuổi.

Hiện cảnh sát từ chối tiết lộ bất cứ thông tin gì về ba anh em trai đã bị bắt và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.


Tin cùng chuyên mục