• Cục An ninh Kinh tế hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt

  Cục An ninh Kinh tế hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt

  ANTD.VN -  Ngày 10-9, Cục An ninh Kinh tế, Bộ Công an tổ chức lễ phát động, quyên góp, ủng hộ quỹ phòng, chống đại dịch COVID-19 và hiến máu tình nguyện với chủ đề “Chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19”. Trung tướng Nguyễn Đình Thuận, Cục trưởng Cục An ninh Kinh tế, chủ trì lễ phát động.

 • Nhân rộng "pháo đài thép", lập thêm lá chắn căng mình chống dịch Covid-19 trong kỳ nghỉ lễ

  Nhân rộng "pháo đài thép", lập thêm lá chắn căng mình chống dịch Covid-19 trong kỳ nghỉ lễ

  ANTD.VN - Kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay được xem là một kỳ nghỉ lễ đặc biệt. Dù lưu lượng người và phương tiện ra đường ít, các hoạt động vui chơi, dịch vụ không thiết yếu đóng cửa, song không vì thế mà lực lượng CATP Hà Nội được nhàn hạ. Trái lại, toàn bộ các đơn vị trong CATP nhất là cấp cơ sở đang gồng mình nỗ lực tới 300% sức lực cho cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19, nhất là bước vào đợt giãn cách thứ 4.

 • Chính thức: Hà Nội kéo dài giãn cách đến 6h ngày 6/9

  Chính thức: Hà Nội kéo dài giãn cách đến 6h ngày 6/9

  ANTD.VN -  Ngày 21/8, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ký Công điện số 19 về việc tăng cường các biện pháp thực hiện nghiêm giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Trong đó, UBND TP quyết định tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội đến 6h ngày 06 tháng 9 năm 2021 trên phạm vi toàn Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

 • Trận đánh đầu của pháo binh Việt Nam

  Trận đánh đầu của pháo binh Việt Nam

  ANTĐ - Đến tham quan di tích pháo đài Láng ở phường Láng Thượng, tôi chú ý các bức  ảnh lịch sử, trong đó, có ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp thăm cán bộ chiến sĩ ngay trên trận địa ngày 16-12-1946. Ba ngày sau, đại bác ở pháo đài rót vào Thành Hà Nội, đó là hiệu lệnh cho quân dân Thủ đô tấn công thực dân Pháp xâm lược, mở đầu trang sử vàng anh dũng, kháng chiến giữ vững nền độc lập tự do của Tổ quốc.  

 • Mưu sinh trên vùng biển lạnh

  Mưu sinh trên vùng biển lạnh

  ANTĐ - Không có thuyền ra khơi, những người dân nghèo vùng biển buộc phải tìm những cách "bám biển" khác, cho cuộc sống thường nhật.

 • Độc đáo con đường trong lòng sông

  Độc đáo con đường trong lòng sông

  ANTĐ - Những cây cầu thường được thiết kế bắc ngang qua sông với mục đích để mọi người qua lại, nhưng một kỹ sư người Hà Lan đã chế tạo ra một con đường nằm lọt thỏm ngay giữa dòng sông.