Anh:

Phẫn nộ vì người cha giết con 4 tháng tuổi do chơi games... quá mệt!

  • 30/07/2012 09:16
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Đó là vụ án hết sức đau lòng khi bé trai mới chỉ 4 tháng tuổi đã bị chính cha đẻ của mình hại chết, và phẫn nộ hơn khi quan tòa tuyên phạt anh ta chỉ có 5 năm tù giam.

Người cha trẻ tuổi và ham mê chơi game

Wayne Acott, 22 tuổi, ở thành phố Maidstone, hạt Kent, nước Anh cùng với bạn gái của mình đã có chung với nhau hai đứa con. Đứa bé trai thứ hai mới sinh được 4 tháng. Vào thời điểm sảy ra vụ án, ngày 21-1-2011, khi Wayne đang ngủ ở nhà hàng xóm sau khi cả đêm chơi game ở đó, thì bị bạn gái gọi về trông con để cô đứa con gái lớn đi học.

Một lúc sau người mẹ trẻ nhận được điện thoại của Wayne trong tình trạng hoảng loạn, anh ta nói rằng con trai họ đang rất nguy kịch. Khi người mẹ lao về nhà thì thấy cậu bé đầy máu đang trên tay của người cha với gương mặt thất thần.

Họ đã gọi xe cấp cứu và đưa bé tới bệnh viện, nhưng đã quá muộn. Cậu bé đang ngừng thở trên đường tới viện.

Phẫn nộ vì người cha giết con 4 tháng tuổi do chơi games... quá mệt! ảnh 1
Người cha vô nhân tính

Vết thương khiến cho bé trai tử vong là một chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu, các bác sĩ cho rằng nó giống như một va chạm mạnh trong các vụ tai nạn xe hơi, nhưng khi đó hai cha con ở trong nhà, không ra ngoài, nên khả năng bé trai bị tai nạn là không thể. Cảnh sát điều tra cho rằng, phải có một lực tiếp xúc cực mạnh của vật cứng với đầu nạn nhân mới khiến dẫn đến cái chết như vậy.

Giết con trong phút không kiểm soát được mình

Và họ đã nhanh chóng kết luận rằng, người cha trẻ tuổi đó đã dùng tay quật đứa bé xuống nền nhà, gây nên cái chết kinh hoàng cho chính con ruột mới chỉ 4 tháng tuổi.

Trước tòa án quận Kent ngày 9-7 vừa qua, Wayne đã thừa nhận hắn đã chính tay giết chết con đẻ của mình, với những biện minh rằng quá căng thẳng trong cuộc sống, lại vừa trải qua một đêm mệt mỏi vì... chơi game. Đồng thời luật sư biện hộ cũng cho rằng lúc xảy ra sự việc Wayne đang ở trong tình trạng “mất kiểm soát tạm thời”, nên hắn chỉ bị định tội ngộ sát và trả giá 5 năm trong tù.

Điều này khiến cho người dân trong vùng cảm thấy không thỏa đáng, với hành động dã man và mất tính người như vậy. Họ cho rằng quan tòa phải xử phạt anh ta nặng hơn nữa.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục