Phan Ngọc Luân ra mắt MV ghi lại những địa điểm quen thuộc của TP.HCM

  • 26/08/2016 11:39
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Nam ca sĩ Phan Ngọc Luân - một trong những trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng tại chương trình "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên chính thức quay trở lại "đường đua" âm nhạc với dự án Single, MV "Newday - Ngày mới". 

Giữa nhiều dự án và ý tưởng để thực hiện một music video đẹp – độc - ý nghĩa thì ekip lại quyết định chọn một đề tài không phải ai cũng sẽ mạo hiểm để thực hiện nó – về Sài Gòn / TP Hồ Chí Minh- miền đất hứa hội tụ của những bạn trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu thương. Với thông điệp: dù cuộc sống có bộn bề với những lo toan, khó khăn và trăn trở thì vẫn hãy luôn sống và thể hiện nguồn năng lượng – sức trẻ của mình để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa. MV đã được chính thức phát hành vào ngày 24-8 vừa qua.  

Rất dễ bắt gặp những hình ảnh, địa danh nổi tiếng quen thuộc trong trailer của MV "Ngày mới" của Phan Ngọc Luân như Hồ Con Rùa, chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Phố đi bộ Nguyễn Huệ hay những ngỏ hẻm quá gần gũi với các bạn trẻ đã, đang và sống ở Sài Gòn. Để hoàn thiện dự án lần này, cả ekip đã chuẩn bị từ rất sớm để đi quay những bối cảnh cần thiết và lên kế hoạch “tác chiến” chỉ trong 20 tiếng đồng hồ liên tục: đi khắp phố phường của thành phố để ghi lại những hình ảnh sống động và thân thuộc nhất.

Đàm Vĩnh Hưng cùng các học trò ở "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên đến mừng Phan Ngọc Luân ra mắt MV mới

Đàm Vĩnh Hưng cùng các học trò ở "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên đến mừng Phan Ngọc Luân ra mắt MV mới

Đây cũng là ý tưởng của Tuấn Nguyễn 5AM – được biết đến với vai trò là người thực hiện thiết kế hình ảnh album/single của rất nhiều ca sĩ trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Đặc biệt trong dự án MV "Ngày mới" lần này, Phan Ngọc Luân có mời một gương mặt đang được rất nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ trong chương trình "The Face – Gương mặt thương hiệu"- Quỳnh Mai (Mai Ngô). 

Ekip giới thiệu về MV

Ekip giới thiệu về MV

Vì xuất phát là một vũ công chuyên nghiệp, nên Quỳnh Mai đã rất nhạy trong việc tập luyện bài nhảy để hoàn thiện cho phần hình ảnh đặc biệt có trong MV "Ngày mới". Tuy nhiên với Phan Ngọc Luân lại là một trở ngại và khó khăn khi Luân phải mất hơn 1 tuần mới có thể “nuốt trọn” đoạn nhảy thú vị này. 

Tin cùng chuyên mục