Phạm Phương Thảo ra album tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

  • 16/07/2017 05:18
  • 0 bình luận
  • Hà Ngọc
  • In bài
ANTD.VN - Ca sĩ Phạm Phương Thảo vừa giới thiệu DVD và CD mang tên “Tri ân” trước kịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7. 

Đây là bộ sản phẩm âm nhạc được thực hiện kỳ công, chau chuốt nhất của quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian Phạm Phương Thảo sau 5 năm ấp ủ. Cả DVD và CD thuộc album “Tri ân” đều gồm 8 ca khúc: Ru em nắm đất Truông Bồn, Chấp chới song Lam, Đất mẹ ngày về, Con xin ở lại nơi này, Ân tình mẹ, Trông cây lại nhớ đến người, Mười đóa sen thơ, Mẹ Việt Nam.

Đặc biệt, album có 3 ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác là “Ru em nắm đất Truông Bồn” về sự hy sinh của những người con thanh niên xung phong vùng đất Mỹ Sơn (Nghệ An); “Đất mẹ ngày về” với cảm xúc trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và “Mười đóa sen thơm” về 10 cô gái huyền thoại nơi ngã ba Đồng Lộc.

Bên cạnh CD, cả 8 bài hát được Phạm Phương Thảo cùng ê-kíp ghi hình cho DVD với bối cảnh ở nhiều địa danh khác nhau từ Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Bình tới Mũi Né… 8 ca khúc cũng có thể coi là 8 MV với sự tham gia của 3 đạo diễn Phạm Đông Hồng, Việt Hương và Dương Lan Hương. Nữ ca sĩ xứ Nghệ cho biết đã cùng ê-kíp dành nhiều tâm huyết cho bộ đôi album này vì còn coi đây là lời tri ân, là nén tâm nhang gửi đến những người lính, những Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cùng những người con lỗi lạc đã dành trọn tuổi xuân, cuộc đời cống hiến, hy sinh cho quê hương, đất nước.

Tin cùng chuyên mục