Phá đường dây bán dâm nghìn USD, chuyên chọn "bãi đáp" ở resort

  • 09/12/2016 19:38
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - CQĐT CAQ Đống Đa, Hà Nội ngày 9-12 đã tiếp nhận hồ sơ vụ án Môi giới mại dâm, xử lý đối tượng Phạm Thị Thanh Huyền (tức Giang, 29 tuổi), quê ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, về hành vi nêu trên.

Theo tài liệu điều tra, Phạm Thị Thanh Huyền từng kinh doanh trong lĩnh vực  thời trang. Về sau, thấy việc môi giới cho các cô gái trẻ đẹp sẽ dễ kiếm tiền hơn nên cô ta đã nhanh chóng chuyển nghề.

Thỏa thuận công môi giới 20% cho mỗi phi vụ, Huyền đã chiêu nạp được nhiều cô gái trẻ, ngoại hình đẹp, tham gia mua bán dâm. Mọi giao dịch đều được Huyền thực hiện qua facebook, vì vậy không chỉ tại Hà Nội, “mạng lưới” của Huyền “phủ” cả TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố, với giá mua dâm 1.000 USD. lần; qua đêm lên đến 3.000 USD, và địa điểm phải các khu nghỉ mát, resort hạng sang.

Ngày 7-12, Huyền bố trí 3 “đào” đi tiếp khách, và tại một khách sạn ở khu vực Đồng Mô, Sơn Tây (Hà Nội), các cặp đôi đã bị tổ công tác Cục CSHS phối hợp cùng Công an Hà Nội bắt quả tang. Trong số này, cơ quan Công an xác định có Vũ Thị. T., từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi nhan sắc, và cũng từng bị bắt quả tang về hành vi mua bán dâm.

Tham gia đường dây của Phạm Thị Thanh Huyền, T. đi khách với giá 1.000 USD. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục