“Osin” bị sát hại giữa ban ngày tại nhà một giám đốc

  • 16/11/2011 10:52
  • 6 bình luận
  • Bích Thủy
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 16h20 ngày 15-11-2011, chị Trần Thanh Hương, chủ căn hộ số 1203 CT1 Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội đi làm về hoảng hốt phát hiện thấy người giúp việc của gia đình đã chết, nằm úp mặt dưới nền nhà trong phòng ngủ của vợ chồng chị.
Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàng Mai phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP khẩn trương có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Thủy (SN 1965) có hộ khẩu thường trú tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, ra Hà Nội làm giúp việc cho gia đình chị Hương từ năm 2008 đến nay. Nạn nhân chết trong tư thế nằm sấp, vùng đầu và cổ có nhiều vết thương. Được biết, chồng chị Hương là giám đốc một doanh nghiệp. Lúc xảy ra sự việc, cả gia đình chị Hương đi làm còn chồng chị Hương đi công tác ở TP Hồ Chí Minh. Qua xem xét hiện trường, cơ quan Công an phát hiện két sắt của gia chủ có dấu hiệu bị cậy phá, chiếc ĐTDĐ của nạn nhân vẫn thường dùng cũng đã bị mất.
“Osin” bị sát hại giữa ban ngày tại nhà một giám đốc ảnh 1
Ngôi nhà phát hiện vụ án mạng

Qua tìm hiểu, PV ANTĐ được biết bà Thủy được gia chủ trả với mức lương hiện tại hơn 2 triệu đồng/tháng. Do biết vun vén và tiết kiệm, bà Thủy đã sắm được 8 chỉ vàng và dành dụm được gần 40 triệu đồng tiền mặt. Số tiền mặt, bà Thủy đã đưa cho mẹ người chủ nhà cho vay giúp và lấy lãi thường xuyên.
Theo thông tin riêng của PV thu thập từ một số người dân sống quanh khu vực, một người cùng quê Thanh Hóa và làm giúp việc cho một gia đình ở bên cạnh tòa nhà CT1 có gọi điện sang cho nạn nhân vào khoảng 10h ngày 15-11, thì nghe thấy tiếng ú ớ của bà Thủy, vội chạy lên căn hộ số 1203- CT1. Lúc này, mẹ đẻ của chị Hương đang có mặt ở trong nhà, nhưng khóa cửa không cho người giúp việc trên vào và nói rằng bà Thủy đã xuống dưới. Thấy vậy, người giúp việc này đi về, không ngờ đến chiều thì nghe tin dữ về bà Thủy.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Phòng CSHS-CATP Hà Nội điều tra…

Tin cùng chuyên mục