Ông Putin thừa nhận không đọc những dòng Twitter của ông Trump

  • 14/10/2019 20:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận rằng, ông không đọc những thông tin trên trang Twitter của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Trong cuộc phỏng vấn với kênh RT, Al Arabiya và Sky News hôm 13-10, khi được hỏi liệu ông có đọc những dòng Twitter của Tổng thống Mỹ Donald Trump hay không, Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận: “Thực sự là tôi không đọc những thông tin trên trang Twitter của ông Trump, nhưng tôi coi ý kiến của nhà lãnh đạo Mỹ rất quan trọng đối với nhiều đảng phái và với toàn thế giới. Phải nói rằng, tôi không có bất kỳ tài khoản Twitter nào hay bất cứ phương tiện gì tương tự như thế, nên tôi không theo dõi ai trên đó. Tất nhiên, tôi nhận được các thông tin từ nhân viên của mình”.

Được biết, cuộc phỏng vấn này được thực hiện trước chuyến thăm tới Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Saudi Arabia của Tổng thống Nga Putin.

Twitter vẫn là cách chính để Tổng thống Trump giao tiếp với thế giới. Sau khi được bầu là Tổng thống, ông Trump - người từng là một nhà sản xuất truyền hình thực tế, không từ bỏ việc viết blog và thường xuyên gây tranh cãi bằng những dòng tweet của mình.

Là nhà lãnh đạo Mỹ, tài khoản Twitter của ông Trump đã thu hút 65 triệu người theo dõi, mặc dù theo các chuyên gia, phần lớn trong số này là những tài khoản giả.

Ngược lại với người đồng nhiệm Mỹ, Tổng thống Nga Putin hay Thủ tướng Medvedev không có tài khoản truyền thông xã hội nào.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục