Ông hàng xóm nhiều lần xâm hại bé gái

  • 24/09/2015 16:47
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Lần này, ông hàng xóm đến nhà chở cháu M.T đi học nhưng cháu bé cương quyết không chịu lên xe. Thấy lạ, mẹ ruột M.T gặng hỏi thì cháu bé tố bị ông ta nhiều lần xâm hại.

Ngày 24/9, TAND Cấp cao TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án 15 năm tù đối với bị cáo  Huỳnh Ngọc Sương  (SN 1952, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) can tội “hiếp dâm trẻ em” và “dâm ô đối với trẻ em”.
Bị cáo Huỳnh Ngọc Sương

Bị cáo Huỳnh Ngọc Sương

Bị cáo Huỳnh Ngọc Sương  Theo hồ sơ, Sương và gia đình chị T có mối quan hệ quen biết nhau. Sương có vợ mà 1 người con đã trưởng thành. Hàng ngày, Sương hành nghề chạy xe ôm. Khoảng đầu năm 2014, chị T bị tai nạn giao thông nên Sương ngỏ ý chở giúp con gái chị T là cháu M. T (SN 2002, đang học tại một trường THCS ở quận 11) đi học giúp.

Cứ tưởng, thương cảnh chị T bị tai nạn nên Sương có lòng tốt chở giúp con gái đi học. Nhưng không ngờ, lợi dụng việc này trưa 18/4/2014, trước khi đưa con chị T tới trường, Sương đã chở cháu M.T về nhà trọ do Sương thuê (ở phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) rồi giở trò đồi bại.

Tiếp theo, vào ngày 27/4/2014, cũng bằng thủ đoạn tương tự, sau khi đến nhà chị T xin được chở cháu M.T đi học, Sương lại đưa M.T về phòng trọ của mình để xâm hại cháu M.T thêm lần nữa. Sau đó cháu M.T về kể lại cho mẹ ruột biết chuyện bị Sương xâm hại, ngày 23/5/2014, chị T. đã đến công an phường 5, quận 11 tố cáo hành vi đồi bại của Sương.

Quá trình điều tra, Sương khai nhận, đã 4 lần thực hiện hành vi dâm ô và 1 lần xâm hại cháu M.T nhưng bất thành.

Tin cùng chuyên mục