Ông Donald Trump tái xuất trên mạng xã hội

  • 06/02/2021 20:26
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN -  Vào hôm 5-2, ông Donald Trump vừa trở lại mạng xã hội bằng việc đăng bài trên nền tảng Gab, qua đó phản bác cuộc luận tội nhằm vào bản thân mình.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng tải bức thư do hai luật sư của mình, David Schoen và Bruce Castor, gửi đến hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ Jamie Raskin, người liên tiếp kêu gọi ông tham gia phiên tòa xét xử ở thượng viện vào ngày 8-2.

"Chúng tôi phải tiếp nhận chiêu trò đánh bóng của các vị. Bức thư của các vị xác nhận một điều tất cả đều biết: các vị không có bằng chứng cho cáo buộc nhằm vào Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, người hiện không còn tại vị”, bức thư từ luật sư của ông Donald Trump cho hay.

Đây là bài viết đầu tiên của ông Donald Trump trên mạng xã hội nói chung và trên nền tảng Gab nói riêng kể từ ngày 8-1.

Ông Donald Trump tái xuất trên mạng xã hội ảnh 1

Gab là mạng xã hội thu hút nhiều người ủng hộ ông Donald Trump

Trước đó, mạng xã hội mà cựu Tổng thống Donald Trump sử dụng nhiều nhất là Twitter đã khóa tài khoản của ông do lo ngại nhiều người dân sẽ bị kích động bạo lực từ những cáo buộc mà ông đưa ra đối với vấn đề gian lận bầu cử.

Ông Donald Trump sẽ đối mặt với phiên tòa luận tội tại thượng viện Mỹ vào ngày 8-2, tuy nhiên, ông đã tuyên bố sẽ không tham dự sự kiện này.

Gab là mạng xã hội phổ biến đối với những người ủng hộ ông Donald Trump. Nhiều người đã lập tài khoản trên mạng xã hội này vào tháng 8-2016, ngay trước khi ông đắc cử.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục