TP. HCM

Ông Ba Chúc cứu sống nam thanh niên nhảy cầu tự tử

  • 22/08/2016 12:21
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Nghe tiếng hô hoán có người nhảy cầu vang lên trên cầu Bình Lợi mới, quận Bình Thạnh, ông Ba Chúc nhanh chóng dùng ghe máy tiếp cận đưa nạn nhân lên bờ.

Ông Nguyễn Văn Chúc (SN 1957, tên thường gọi Ba Chúc) là người sinh sống dưới chân cầu Bình Lợi mới, có kinh nghiệm nhiều lần cứu sống nạn nhân nhảy cầu tự tử đã vớt được một nam thanh niên, trước đó đón taxi đến cầu Bình Lợi nhảy sông Sài Gòn tự tử.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 8h30 sáng 22/8, ông Ba Chúc nghe tiếng hô hoán của người dân có người nhảy cầu Bình Lợi mới. Ngay lập tức, ông Ba Chúc dùng ghe máy tiếp cận nạn nhân nạn nhân đưa lên bờ trong tình trạng tỉnh táo rồi chuyển nạn nhân đến Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo.

Theo nhiều người dân chứng kiến, nam thanh niên thuê taxi đến giữa cầu Bình Lợi rồi đưa chiếc ví cho tài xế và xuống xe rồi bất ngờ trèo qua lan can cầu, nhảy xuống sông Sài Gòn. Quá bất ngờ với tình huống trên, tài xế taxi cùng người đi đường không kịp phản ứng nên hô hoán.

Bước đầu xác định, nạn nhân khoảng 30 tuổi (ngụ tỉnh Bình Dương), nguyên nhân là do buồn chuyện tình cảm nên người này đón xe taxi từ Bình Dương lên cầu Bình Lợi để tự tử.

Tin cùng chuyên mục