Ở tuổi 14, con gái nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn ra mắt MV "Còn tuổi nào cho em"

  • 12/08/2019 16:33
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - An Trần, con gái 14 tuổi của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa giới thiệu MV đầu tay 'Còn tuổi nào cho em'. MV đánh dấu bước chuyển trên con đường trở thành một nghệ sĩ kèn saxophone chuyên nghiệp của cô bé.

Còn tuổi nào cho em là bài hát có giai điệu đẹp và đã có nhiều ca sỹ trình bày thành công. Với An Trần, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã chọn thực hiện một bản hòa âm smooth jazz nhẹ nhàng và tình cảm, giúp An Trần có thể biểu diễn theo một phong cách duyên dáng, đầy nữ tính nhưng cũng không thiếu cá tính.  

Không chỉ là kỷ niệm những năm tháng đẹp nhất của tuổi thiếu niên, MV Còn tuổi nào cho em còn là hành động tri ân nhạc sỹ Trịnh Công Sơn khi An Trần đang là đại sứ của Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn và cũng là nghệ sĩ trẻ được nhận học bổng. 

An Trần là con gái nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn

An Trần là con gái nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn

MV ra mắt khi chỉ còn 10 ngày nữa là An Trần tạm xa Việt Nam để du học tại Mỹ. 

Suốt 6 năm qua, An Trần song hành cùng bố trên nhiều sân khấu trong nước và quốc tế, biểu diễn cùng ban nhạc Saigon Big Band do nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sáng lập, tham gia ghi âm cùng bố trong album Thằng Cuội. 

Đặc biệt, An Trần từng biểu diễn trong những chương trình lớn như tham gia chương trình cùng Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam (năm 2014); tham gia Liên hoan One Jazz Festival tại Thái Lan (năm 2015); biểu diễn cùng nghệ sĩ jazz Nguyên Lê (năm 2018)...

Nghệ sỹ saxophone An Trần

Nghệ sỹ saxophone An Trần

An Trần cũng là nghệ sĩ trẻ biểu diễn trong chương trình đặc biệt chiêu đãi các đại biểu hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng (năm 2017). Đầu tháng 8 vừa qua, An Trần được mời tham gia biểu diễn chương trình We are Asean – We are One nhân Hội nghị Cấp cao khối Asean tại Thái Lan… Cô bé đã làm được những điều đáng nhớ khi chưa tới 14 tuổi.

Tin cùng chuyên mục