Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế 2019 hội ngộ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

  • 11/08/2019 12:50
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Vào ngày 17/8/2019, Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế IFSGF lần thứ 5-năm 2019 sẽ diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội). Với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới, liên hoan hứa hẹn sẽ mang lại một sự kiện âm nhạc nhiều màu sắc và cảm xúc.

Fingerstyle (FS) là thể loại guitar độc tấu mới mẻ, bắt nguồn từ Mỹ và phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với hình thức chơi chỉ một người với cây guitar có thể đem đến âm thanh của cả một ban nhạc. FS là sự phá cách hoàn toàn về kỹ thuật, về các thế tay và hình dung về âm thanh mà một cây guitar có thể mang lại. Với FS, người chơi được tự do tạo ra những kỹ thuật, những thế tay hoàn toàn mới, thể hiện màu sắc riêng của chính mình...

Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế được tổ chức thường niên tại châu Á từ năm 2010, với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ những quốc khác nhau trên thế giới.

Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế 2019 hội ngộ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

Tài năng trẻ Feng E (Đài Loan) sẽ góp mặt tại liên hoan

Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế lần thứ 5 được tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), sẽ có sự tham dự của 5 nghệ sĩ quốc tế gồm: Feng E (Đài Loan), CK Chen (Trung Quốc), Kanaho (Nhật Bản), Masa Sumide (Nhật Bản),  Ivan Song (Trung Quốc).

Với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế, buổi biểu diễn hứa hẹn là một sự kiện giao lưu văn hóa nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, BTC hi vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của dòng guitar fingerstyle tại Việt Nam, cũng như đưa nghệ thuật đến gần với công chúng hơn, góp phần phát triển môi trường văn hóa lành mạnh trong cộng đồng.

Giá vé thưởng thức đêm diễn từ 500.000 đến 1.200.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục