Ô tô lao xuống kênh, Thị trưởng Thái Lan mất tích

  • 27/12/2019 10:57
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Thị trưởng thành phố Nakhon Trang, miền Nam Thái Lan, đã bị mất tích, còn lái xe thiệt mạng sau khi chiếc xe ô tô chở ông lao xuống một con kênh bên đường vào đêm 25-12.
Chiếc xe chở ông Apichit Winothai, Thị trưởng thành phố Nakhon Trang, lao xuống kênh

Chiếc xe chở ông Apichit Winothai, Thị trưởng thành phố Nakhon Trang, lao xuống kênh

Các thợ lặn và ngư dân địa phương ngày 26-12 tiếp tục hoạt động tìm kiếm ông Apichit Winothai, Thị trưởng thành phố Nakhon Trang, sau khi dòng nước xiết và lạnh buộc họ phải dừng lại vào đêm 25-12.

Chiếc xe Mitsubishi Pajero của Thị trưởng đã lao xuống kênh vào khoảng 19h15 tối 25-12 gần bến tàu Ban Pak Pron ở quận Hat Samran sau khi ông và lái xe rời khỏi ngôi trường Thetsaban 1 Sangkhawit trong thành phố. Bến tàu này nằm sát cửa kênh đổ ra Biển Andaman.

Khi ô tô được kéo lên khỏi mặt nước 3 giờ sau đó, lái xe Sutthimeth Panysitthikorn, 22 tuổi, được tìm thấy đã chết sau tay lái.

Kính chắn gió phía trước của xe mất tích, khiến cho người ta hy vọng thị trưởng có thể đã thoát khỏi chiếc xe và vẫn còn sống.

Quận trưởng quận Hat Samran, Narong Nuniem cho biết thủy triều dâng cao và các điều kiện thời tiết bất lợi gây cho khó khăn cho việc tìm kiếm.

Hiện chiếc xe đã được đưa về đồn cảnh sát Hat Samran để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Bangkok Post

Tin cùng chuyên mục