Ổ nhóm đánh bạc trong căn nhà hai tầng bị bắt

  • 29/08/2015 12:09
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – H. Phạm
  • In bài
ANTĐ - Khi các trinh sát ập vào khi các “con bạc” đang say sưa sát phạt nhau. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 50 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác.
Ngày 28-8, thông tin từ cơ quan công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị này đang tạm giữ hình sự 9 người trong chuyên án đánh bạc. Theo đó, sau gần nửa tháng lập chuyên án điều tra, vào lúc 13h30 ngày 26-8 khoảng 30 chiến sĩ của Đội Cảnh sát hình sự công an TP Vinh bất ngờ ập vào căn nhà hai tầng của trên đường Hà Huy Tập, TP Vinh, bắt gọn nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc.
Các đối tượng đánh bạc bị bắt

Các đối tượng đánh bạc bị bắt

Các đối tượng đánh bạc bị bắt

Tại đây, các trinh sát bắt giữ 9 đối tượng đang có hành vi sát phạt nhau. Trên chiếu bạc, cơ quan công an thu giữ 50 triệu đồng và 100 triệu đồng trên người các “con bạc”.

Chủ ngôi nhà trên là Bạch Quốc Dũng (41 tuổi). Tại cơ quan điều tra, những người này bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đối tượng Dũng là chủ nhà kiêm việc thu tiền sới còn Nguyễn Văn Hưng (40 tuổi) trú ở xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, là người cầm cái.
Tang vật cơ quan công an thu giữ được

Tang vật cơ quan công an thu giữ được

Tang vật cơ quan công an thu giữ được

Trong số 9 người bị bắt thì có 6 tên từng có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc. Ổ nhóm đánh bạc này hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm, khiến cơ quan công an gặp khó khăn trong quá trình điều tra.

Công an TP Vinh đang mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ để khởi tố các nghi phạm về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Tin cùng chuyên mục