• Nước ép trái cây - Không phải lúc nào cũng tốt

    Nước ép trái cây - Không phải lúc nào cũng tốt

    ANTĐ - Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Công nghệ Swinburne Hawthorn, Australia cho thấy, những người thường xuyên uống nước ép trái cây có huyết áp cao hơn so với những người thỉnh thoảng mới uống, thậm chí còn làm tăng nguy cơ các bệnh đau tim hoặc đau thắt ngực. 

  • Bí quyết loại bỏ cholesterol xấu

    Bí quyết loại bỏ cholesterol xấu

    ANTĐ - Một trong những nguyên nhân gây hại cho sức khoẻ tim mạch của chúng ta chính là để cho hàm lượng cholesterol trong máu tăng cao. Vì vậy để giảm lượng cholesterol xấu trong máu, bạn phải kiểm soát chế độ dinh dưỡng của mình. Một số gợi ý rất đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

  • Nước anh đào trị chứng mất ngủ

    Nước anh đào trị chứng mất ngủ

    ANTĐ - Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Louisiana ở Mỹ cho biết, uống nước ép anh đào 2 lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối trong 2 tuần đã giúp tăng thời gian ngủ gần 90 phút ở những người già bị mất ngủ. 

  • Thực phẩm trị tàn nhang

    Thực phẩm trị tàn nhang

    ANTĐ - Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân: tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, do di truyền, lão hóa da, thay đổi hormone hay dùng mỹ phẩm sai cách. Những đốm tàn nhang sậm màu làm bạn mất tự tin khi ra ngoài, vậy hãy thử các phương pháp rất đơn giản, an toàn tuyệt đối mà công hiệu vô cùng sau đây. 

  • Tác dụng tuyệt vời của nho

    Tác dụng tuyệt vời của nho

    ANTĐ - Nho là loại thực phẩm không những rất ngon mà còn tốt cho sức khỏe vì trong thành phần của nó có chứa hàm lượng cao Vitamin A, C, B6 canxi, kali, mangan… Dưới đây là những công dụng tuyệt vời từ quả nho.

  • Ăn lựu giúp bảo vệ tim

    Ăn lựu giúp bảo vệ tim

    ANTĐ - Tiến sĩ Lina Badimon, thuộc Viện Khoa học tim mạch ở Catalan Tây Ban Nha cho biết, chất polyphenol có trong quả lựu giúp ngăn ngừa và làm chậm rối loạn chức năng nội mô, một trong những dấu hiệu đầu tiên của xơ vữa động mạch và đột quỵ. 

  • 9 loại rau củ giúp da trắng hồng

    9 loại rau củ giúp da trắng hồng

    ANTĐ - Dưa chuột là quả có chứa rất nhiều vitamin B2, vitamin C, vitamin E, các axit amin và axit tartaric. Những axit này chống lại cháy nắng và tàn nhang, làm sạch và giảm bớt các dị ứng cho da. 

  • Thực phẩm giải rượu tốt nhất

    Thực phẩm giải rượu tốt nhất

    ANTĐ - Cảm giác nôn nao, khó chịu, mệt mỏi kèm theo một số triệu chứng khác thường xuất hiện sau khi uống nhiều rượu bia. Lúc này bạn nên chọn các loại thực phẩm và nước uống có thể cân bằng chất dinh dưỡng và chống lại các độc tố mà bia rượu gây ra. 

  • Thực phẩm bổ sung vitamin C

    Thực phẩm bổ sung vitamin C

    ANTĐ - Vitamin C là một dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ hấp thu sắt. 

  • Ăn sô-cô-la như hoa quả

    Ăn sô-cô-la như hoa quả

    ANTĐ - Bạn có thể cho sô cô la thành một phần danh sách những loại hoa quả ăn thường ngày sau khi biết được kết quả nghiên cứu từ đại học Warwick- Anh.

  • Tác dụng kì diệu của củ cải đường

    Tác dụng kì diệu của củ cải đường

    ANTĐ -Kết quả của các nhà khoa học từ nhiều trường đại học danh tiếng cho biết, củ cải đường có tác dụng chống ung thư, tăng cường sức chịu đựng và làm giảm huyết áp.

  • Nước ép cà rốt không phải lúc nào cũng tốt

    Nước ép cà rốt không phải lúc nào cũng tốt

    ANTĐ - Nước ép cà rốt luôn được coi là một trong những loại nước ép hoa quả rất tốt đối với sức khoẻ con người. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu từ trường Đại học Nebraska tại Mỹ đã đưa ra cảnh báo rằng loại nước ép này cũng có thể mang lại một số tác hại không mong muốn nếu uống quá nhiều thậm chí còn có thể sinh bệnh.

  • Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu

    Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu

    ANTĐ -Một điều không may là nhiễm trùng đường tiết niệu rất hay gặp ở phụ nữ. Bất cứ hành động nào tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập vào bàng quang đều có thể dẫn đến nhiễm trùng. 

  • Phòng bệnh bằng cà rốt

    Phòng bệnh bằng cà rốt

    ANTĐ - Không chỉ chứa nguồn dinh dưỡng quý giá như vitamin, khoáng chất, các loại tinh dầu của các axit béo, axit folic và carotene (tiền chất của vitamin A), cà rốt còn có khả năng ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm.