Nữ tiếp viên tiệm spa sẵn sàng "phục vụ" khách khi "thượng đế" có nhu cầu

  • 30/09/2016 16:19
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Khách vào massage, nhân viên tiệm spa chăm sóc da sẵn sàng phục vụ kích dục cho khách khi “thượng đế” có nhu cầu.

Ngày 30-9,  HĐXX phúc thẩm TAND TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo chuyển hình phạt cho 2 bị cáo Văn Thị Mỹ Thuận (SN 1984, trú tỉnh Long An) và Hoàng Văn Lý (SN 1976, Hà Nội, tạm trú huyện Nhà Bè, TP.HCM) cùng mức án 3 năm tù giam thành án treo về tội “chứa mại dâm”.

Bị cáo Văn Thị Mỹ Thuận sau phiên xử

Bị cáo Văn Thị Mỹ Thuận sau phiên xử

Theo cáo trạng, vào lúc 20 giờ đêm 4-8-2015, các trinh sát Công an quận 7 bất ngờ ập vào kiểm tra tiệm spa chăm sóc da Kim (số 62 đường Nguyễn Khiêm Ích, khu phố 3, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM).

Tại 3 phòng của spa, Công an bắt quả tang 3 cặp nam – nữ có hành vi mua bán dâm. Mở rộng điều tra, công an bắt giữ Văn Thị Mỹ Thuận và Hoàng Văn Lý là đồng chủ tiệm spa này.

Tại cơ quan điều tra, Lý và Thuận khai nhận cùng thuê nhà số 62 đường Nguyễn Khiêm Ích với giá 1.200 USD/tháng để ở tiệm spa chăm sóc da Kim từ tháng 4-2015. Tiệm mở cửa từ 10h sáng và đóng cửa đến 2h sáng hôm sau. Trong tiệm luôn có khoảng 10 cô gái túc trực để chờ đến lượt.

 Hoạt động của spa Kim, khi khách vào tiệm thì được hướng dẫn phải mua vé 200 ngàn đồng/lần. Sau đó các nữ tiếp viên đưa khách lên massage. Tại đây, nếu các cô gái nếu biết chiều chuộng khách sẽ được hưởng thêm tiền “boa”.

Liên quan trong vụ án, Công an cũng ra quyết định xử phạt hành chính đối với 12 người, là nữ tiếp viên của quán spa trên, đồng thời thông báo về địa phương để có biện pháp quản lý, giáo dục.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích