Nữ sinh viên ĐH Luật Hà Nội tự tử vì mắc bệnh trầm cảm?

  • 28/11/2013 21:21
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 17h ngày 27-11, chính quyền địa phương cùng với người nhà nạn nhân đã tìm thấy thi thể em Ngô Thị Biển (SN 1993, trú tại xóm Song Hành, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), hiện đang là sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Luật Hà Nội.

Trước đó, khoảng 7h15 phút sáng 27-11, một người dân tên Hảo đang thả lưới đánh cá trên sông Cày đoạn đi qua xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) giật mình phát hiện thấy một thi thể nổi trên sông. Ngay sau đó, người này đã về báo cho dân làng cùng chính quyền địa phương, tuy nhiên khi mọi người quay trở ra thì thi thể nói trên đã bị chìm.

Đến khoảng 17h chiều cùng ngày, người nhà đã mới vớt được thi thể nói trên, cách cầu Cày khoảng vài trăm mét về phía tây. Nạn nhân được xác định là Ngô Thị Biển (SN 1993, trú tại xóm Song Hành, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Nữ sinh viên ĐH Luật Hà Nội tự tử vì mắc bệnh trầm cảm? ảnh 1
Khúc sông nơi phát hiện thi thể trôi sông


Theo người nhà nạn nhân cho biết, trước đó Biển đón xe từ Hà Nội về đến huyện Thạch Hà lúc 5h30 phút ngày 27-11. Tuy nhiên khi vừa xuống xe, Biển bỏ lại hành lý trên cầu Cày và “biến mất”. Ngay khi nhận được tin, người nhà đã nhanh chóng báo lên Công an huyện Thạch Hà để truy tìm tung tích của nữ sinh này.

Theo người nhà của nữ sinh này cho biết, Biển có biểu hiện mắc chứng bệnh trầm cảm nên nhà trường cho nghỉ để về nhà điều trị. Nhưng mới chỉ được vài tháng, Biển lại xin gia đình ra Hà Nội để học tiếp và nay thì Biển đột ngột đón xe về quê và xảy ra sự việc đau lòng nói trên.

Sau nhiều giờ huy động lực lượng tìm kiếm, Công an huyện Thạch Hà đã tìm thấy và vớt được thi thể của nữ sinh ĐH Luật nói trên. Hiện, người nhà đã đưa thi thể nữ sinh xấu số trên về tổ chức mai táng.

Tin cùng chuyên mục