Nữ sinh nén đau thương đến trường dự thi khi bố vừa mất

  • 07/07/2021 19:30
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Vừa thi xong môn Văn buổi sáng, H. nhận được tin bố mình qua đời. Trước nỗi đau quá lớn, gia đình và bạn bè động viên H. cố gắng để hoàn thành những môn thi tiếp theo.

Huyện đoàn Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, cho biết, một thí sinh thi THPT năm nay trên địa bàn gặp chuyện buồn khi bố đột ngột qua đời vào trưa cùng ngày.

Theo đó, sáng 7/7, sau khi hoàn thành bài thi môn ngữ văn tại điểm thi trường THPT Đặng Thúc Hứa, em Nguyễn Thị H. trú xã Thanh Long, huyện Thanh Chương, trở về nhà nghỉ ngơi.

Nữ sinh nén đau thương đến trường dự thi khi bố vừa mất ảnh 1

Các đồng chí đoàn viên đến chia sẻ, động viên H. tiếp tục kỳ thi quan trọng của mình

Trưa cùng ngày, bố của nữ sinh này đột ngột qua đời. Trước nỗi đau quá lớn, gia đình, bạn bè động viên H. nén nỗi đau để tiếp tục kỳ thi quan trọng của mình.

Nhận được thông tin, ban thường vụ huyện Đoàn Thanh Chương đã cử người đến nhà chia sẻ, động viên H. tiếp tục hoàn thành tốt kỳ thi. Chiều cùng ngà, đoàn viên thanh niên tình nguyện đã đưa H. đến điểm thi để tiếp tục làm bài thi môn toán.

Theo bí thư huyện đoàn Thanh Chương thì trong những ngày tiếp theo, đoàn viên thanh niên tình nguyện cũng sẽ đồng hành cùng em H. đến điểm thi.

Tin cùng chuyên mục