Nữ sinh lớp 10 bị sàm sỡ giữa cánh đồng

  • 05/07/2011 11:36
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Giữa trưa vắng khi đang đang ngồi nghỉ ở một ngôi nhà giữa cánh đồng, một nhóm teen ở cùng xã đã xông vào thay nhau giở trò sàm sỡ H. kể.

Chiều 4/7, 8 thanh thiếu niên ở xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bị triệu tập đến trụ sở công an xã để lấy lời khai (người lớn nhất 19 tuổi và nhỏ nhất 11 tuổi) để làm rõ những nội dung có liên quan đến đơn thư tố cáo của gia đình chị H.

Theo nội dung tố cáo của gia đình H, trưa 1/7, con gái họ (học sinh lớp 10) đi chăn vịt ở ngoài đồng. Do trời nắng, H vào một ngôi nhà giữa cánh đồng để nghỉ mát. 

Nữ sinh tố bị sàm sỡ giữa trưa vắng
 Ngôi nhà giữa cánh đồng, nơi xảy ra vụ việc

Thấy vắng vẻ, không có người qua lại, 8 thanh thiếu niên ở xã Tốt Động đã đến khống chế, đánh và lột quần áo rồi sờ mó vào những chỗ "nhạy cảm". Sau khoảng 15 phút, nghe tiếng kêu, một người dân làm ruộng ở gần đó đã quát lớn khiến số thanh niên này phải bỏ chạy. 

"Cháu chưa bị sao nhưng lúc đó khá sợ vì thấy đám người quá đông. Trong số này, cháu chỉ biết rõ nhất có một người. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cháu đã về kể cho gia đình nghe", H nói.

Trưởng công an xã Tốt Động Nguyễn Đăng Thảng cho biết, theo lời tố cáo, sự việc xảy ra khoảng 11h. Sau 5 tiếng, công an xã mới tiếp nhận được đơn và báo cáo lên công an huyện Chương Mỹ để giải quyết.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục