Nữ sinh hả hê sau khi mời bạn về phá nhà tanh bành

  • 09/04/2013 18:05
  • 1 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Từ một căn nhà trị giá 350.000 bảng Anh tại thành phố Leicestershire- Anh, gia đình Norman giờ  chỉ biết dùng từ “bãi rác” sau khi chứng kiến tự tay con gái mình hủy hoại. 

Sau khi trở về từ kì nghỉ lễ Phục sinh, ông bà Kevin và Lesley Norman đã không khỏi bàng hoàng khi căn nhà tại quận Enderby, thành phố Leicestershire(Anh) đã bị cô con gái Brodie Norman phá hủy hoàn toàn. Khi được bố mẹ giao cho vai trò làm “cô chủ nhỏ”, Brodie đã không ngần ngại gửi lời mời cho hàng trăm  người trên mạng xã hội Facebook và Twitter tới nhà mình dự tiệc. Và bữa tiệc đã trở thành một “cuộc bạo động” thực sự dưới bàn tay của 100 thanh niên.

Bà Lesley Norman kể lại: “ Khi về nhà, tôi như chết đứng. Căn nhà như vừa bị đánh bom vậy. Cốc thủy tinh trong tủ bếp bị đập vỡ. Phòng ngủ bị lục soát. Dầu ăn, tương ớt, mù tạt vung khắp nhà. Tệ hại nhất là hai cánh cửa chính của căn nhà được làm từ khi năm 1927 đã bị làm gẫy”. 

Nữ sinh hả hê sau khi mời bạn về phá nhà tanh bành ảnh 1 Căn nhà trị giá 350.000 bảng Anh trước khi ông bà Norman vắng mặt... Nữ sinh hả hê sau khi mời bạn về phá nhà tanh bành ảnh 2 ...và sau khi ông bà trở về

Bữa tiệc kết thúc vào 4 giờ 30 phút sáng hôm sau. Tuy nhiên, điều tệ hại hơn là cô chủ nhỏ không hề có ý hối lỗi về việc của mình ra khi đăng những bức ảnh của căn nhà trị giá 350.000 bảng Anh, giờ không khác gì một bãi rác khổng lồ lên mạng facebook với một thái độ hả hê. Cô bé viết: “Nhà tôi bị đổ rồi. Haha”. 

Nữ sinh hả hê sau khi mời bạn về phá nhà tanh bành ảnh 3

Nữ sinh hả hê sau khi mời bạn về phá nhà tanh bành ảnh 4
Cô chủ nhỏ khoe rằng đồ gỗ trong nhà được mang ra làm củi đốt cắm trại

Trước hành động này của con gái, bà Lesley đã dùng từ “quỷ quái” để miêu tả về mạng xã hội. Bà nói: “Brodie không hề có chút ăn năn nào. Thậm chí, nó còn làm cho tôi nghĩ rằng đó không phải lỗi của mình. Thật là giả dối khi làm mờ mắt mọi người rằng đó chỉ là một bữa tiệc. Con trẻ cần được giáo dục về việc mạng xã hội có tác hại như thế nào”.

Hiện tại, ước tính thiệt hại ban đầu lên tới con số 4.000 bảng Anh và Brodie đã đề nghị với bố mẹ rằng hàng tuần cô sẽ lấy 100 bảng Anh trong số tiền lương làm thêm của mình để đền bù thiệt hại nhưng cô vẫn khăng khăng trên Twitter của mình rằng đó là một đêm thật đáng nhớ.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục