Nữ sinh dùng dao lam rạch mặt bạn trước cổng trường

  • 05/01/2014 22:50
  • 0 bình luận
  • Xuân Linh - Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Để giải quyết mâu thuẫn với bạn từ trước L đã dùng dao lam rạch mặt bạn để giải quyết mâu thuẫn. Theo phản xạ tự nhiên N đã dùng tay che mặt và vết rạch trúng vào tay khiến N phải khâu 9 mũi.

Theo đó, Nguyễn T. L vốn có mâu thuẫn với Hoàng T. N từ trước. Để giải quyết mâu thuẫn đó, vào một ngày cuối năm 2013 nữ sinh L đã dùng dao lam chờ sẵn N trước cổng trường. Khi thấy N xuất hiện, L đã xông vào dùng dao lam rạch mặt, tuy nhiên, N nhanh chóng phản xạ dùng tay đỡ. 

Vết rạch thay vì trúng mặt đã trúng vào cánh tay của N khá sâu. Ngày 3-1, ông Hoàng Nghĩa Nam, Trưởng công an xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, xác nhận vụ việc nữ sinh dùng dao lam xử bạn ngay trước cổng trường là có thật và hiện nay hai gia đình thỏa thuận tự giải quyết sự việc. 
Nữ sinh dùng dao lam rạch mặt bạn trước cổng trường ảnh 1

Trường THCS Lê Xuân Đào nơi xảy ra sự việc


Được biết, Nguyễn T. L và Hoàng T. N hiện đang là học sinh lớp 9, trường THCS Lê Xuân Đào, xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An. Và mâu thuẫn giữa L và N có liên quan đến chuyện tình cảm. Sau khi có hành vi rạch mặt bạn nhưng không thành, thấy máu chảy ra từ cánh tay của N, L hốt hoảng bỏ chạy và vứt lưỡi dao lam xuống ao nước. 

Còn N sau đó được mọi người đưa đến trạm xá sơ cứu vết thương và phải khâu 9 múi. Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc công an xã đã điều tra về sự việc. Tuy nhiên, phía hai gia đình đã thống nhất để tự giải quyết nội bộ với nhau.

Tin cùng chuyên mục